Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học AnhTrường đại học tại Anh QuốcBOSWORTH INDEPENDENT COLLEGE

BOSWORTH INDEPENDENT COLLEGE

Bosworth Independent College là trường nội trú quốc tế tọa lạc tại thị trấn Northampton, vùng trung tâm của nước Anh, và cách London 1 tiếng đi tàu. Trường đã và đang giảng dạy các khóa học nội trú chất lượng cao từ năm 1977.

Trường Bosworth có rất nhiều khóa học, từ bậc phổ thông GCSE (dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên), các khóa học dự bị đại học A-level 2 năm (chứng chỉ A, dành cho học sinh trên 16 tuổi) đến khóa học dự bị đại học một năm (dành cho học sinh học xong lớp 11 hoặc tốt nghiệp PTTH). Sinh viên được dạy trong những lớp có sĩ số nhỏ, mỗi em có riêng một giáo viên phụ trách theo dõi việc học tập cũng như các vấn đề cá nhân.

Trường đảm bảo cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển mọi năng lực của mình, không chỉ bởi lòng nhiệt tình của tập thể giáo viên với sự nghiệp giáo dục, mà vì trường luôn quan tâm đến từng sinh viên, lấy sinh viên làm trung tâm. Sau khi tốt nghiệp Bosworth, sinh viên của trường trúng tuyển đại học tại những trường danh tiếng nhất Vương quốc Anh. Nhà trường có truyền thống xuất sắc trong việc đào tạo sinh viên theo học tại các trường Y khoa, Kiến trúc, Kỹ thuật, Luật, hoặc Tài chính, Kinh doanh.

 

  • GCSE
  • A- Level
  • Foundation
  • Language Courses
  • Summer School

Tháng 09 và tháng 01

Thông tin chung

Địa điểmNorthampton
Năm thành lập1977
Tổng số sinh viên320
Campus khác
Học bổngHọc bổng lên tới 40% học phí
Websitewww.bosworth-college.co.uk

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC