Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủDu học New ZealandTrường đại học tại New ZealandAUCKLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

AUCKLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

Bắt đầu được công nhận như là một trường đại học từ năm 2000, trường Auckland University of Technology (AUT) cung cấp một nền giáo dục đại học đương đại, sẵn sàng giảng dạy cho sinh viên để thành công trong sự nghiệp ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Nhà trường khuyến khích tư duy sáng tạo, sự đổi mới, tinh thần học hỏi, khả năng khám phá các công nghệ mới thường xuyên và giải quyết vấn đề theo những cách riêng biệt. 

Văn hóa tại AUT là thân thiện, cởi mở, ham học hỏi cùng tinh thần hợp tác, mạnh dạn đưa ra ý kiến. Nhờ giảng dạy sáng tạo, danh tiếng tuyệt vời của nhà trường và sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn trong học tập, đã mang đến cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp AUT được các nhà tuyển dụng rất ưa chuộng với tỉ lệ 95% sinh viên tốt nghiệp có sẵn được trả lương việc làm trong vòng chín tháng sau khi tốt nghiệp.

AUT sở hữu 3 khu học xá hiện đại, trong đó có một số tòa nhà đã giành giải thưởng về xây dựng kiến trúc bằng sử dụng nguyên tắc bền vững và tính năng mời gọi, khu vực học tập thân thiện, khán phòng và nghiên cứu không gian. Ngoài ra, trường cũng có một số cơ sở đẳng cấp thế giới bao gồm một trong hai cơ sở duy nhất sở hữu hãng phim trong nước; cơ sở khoa học – thể thao hàng đầu New Zealand – AUT Thiên niên kỷ; và đất nước chỉ có hai đài thiên văn chính, tham gia vào các dự án với đối tác nghiên cứu quốc tế như NASA và Square Kilometre Array,…

Thành tựu của trường Auckland University of Technology

  • Xếp hạng số 1 tại New Zealand cho hạng mục International Outlook (Theo QS 2018 và Times Higher Education năm 2020) với hơn 5.600 sinh viên quốc tế từ 137 quốc gia.
  • Khu học xá đặt tại Auckland – thành phố xinh đẹp và an toàn để sinh sống và học tập. Auckland được xếp hạng thứ ba trong chỉ số chất lượng cuộc sống (theo Mercer năm 2019) và trong top 25 thành phố hàng đầu thế giới (theo Bảng xếp hạng QS Thành phố sinh viên tốt nhất 2018).
  • 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm được trả lương trong vòng 9 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Được xếp hạng trong số 1% (251-300) trường đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education)
  • Xếp hạng 5 sao tổng thể (theo QS), thêm vào đó là xếp hạng 5 sao về Quốc tế hóa, Nghiên cứu, Giảng dạy, Tốt nghiệp Việc làm, Đổi mới, Tính toàn diện và Tiện nghi.

 

– Business
– Computer and Information Sciences
– Creative Technologies
– Design
– Education
– Engineering
– International Hospitality Management
– International Tourism Management
– Health Sciences
– Mathematical Sciences
– Medical Laboratory Sciences
– Sport and Recreation
– Science

Tháng 03 và Tháng 07

Thông tin chung

Địa điểmAuckland
Năm thành lập2000
Tổng số sinh viên29,000
Campus khác
Học bổngHọc bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế
Websitewww.aut.ac.nz

Bản đồ

Video giới thiệu trường

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC