Trường Đại học La Trobe cập nhật thông tin học bổng lên tới 100% học phí

Trường Đại học La Trobe, nước Úc cập nhật những thông tin mới nhất về danh sách học bổng giá trị cao và tỉ lệ tiêm chủng của học sinh và nhân viên trong trường.

Học bổng La Trobe University 2022 GSE

Danh sách học bổng của trường Đại học La Trobe kỳ học 2022

• Học bổng Vice-Chancellor Excellence Scholarship: trị giá 100% học phí
    • Đối tượng: sinh viên Việt Nam có thể vào thẳng chương trình khóa chính mà không cần học thêm chương trình tiếng Anh dự bị.
    • Điều kiện: GPA từ 80% trở lên, có tham gia hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội
  • Học bổng Vietnamese Excellence Scholarship (VES): trị giá 50% học phí
    • Đối tượng: sinh viên Việt Nam có thể vào thẳng chương trình khóa chính mà không cần học thêm chương trình tiếng Anh dự bị và đồng ý làm “International student ambassador” cho Đại học La Trobe
    • Điều kiện: GPA từ 80% trở lên, đạt đủ điểm IELTS đầu vào và đăng ký học tại Victory campus vào kỳ học tháng 11/2022
  • Học bổng International Scholarship: trị giá từ 15% – 25% học phí
    • International Academic Scholarship: trị giá 15% học phí
      • Điều kiện: GPA từ 55 – 69.9
    • International Merit Scholarship: trị giá 20% học phí
      • Điều kiện: GPA từ 70 – 74.9
    • International Excellence Scholarship: trị giá 25% học phí
      • Điều kiện: GPA từ 75 trở lên
  • Học bổng South East Asia Scholarship: trị giá lên tới 30% học phí
    • South East Asia Academic Scholarship: trị giá 20% học phí
      • Điều kiện: GPA từ 55 – 69.9
    • South East Asia Merit Scholarship: trị giá 25% học phí
      • Điều kiện: GPA từ 70 – 74.9
    • South East Asia Excellence Scholarship: trị giá 30% học phí
      • Điều kiện: GPA từ 75 trở lên
  • Học bổng Regional Scholarship: trị giá $5,000 AUD
    • Đối tượng: sinh viên đăng ký học tại các campus địa phương của Đại học La Trobe
  • Hỗ trợ tài chính Offshore Online Bursary: trị giá lên tới 35% học phí
    • Đối tượng: sinh viên mới hoặc sinh viên sẽ tiếp tục học các khóa học trực tuyến và cư trú ngoài nước Úc
  • Hỗ trợ tài chính Regional Victoria Experience Bursary: trị giá $3,000 AUD
    • Đối tượng: sinh viên học chương trình top-up tại các campus địa phương của Đại học La Trobe

Những thông tin mới về Đại học La Trobe

Theo một cuộc khảo sát xếp hạng các Đại học hàng đầu ở bang Victoria về việc làm sau đại học của National Survey gần đây, sinh viên tốt nghiệp Đại học La Trobe là một trong những nhóm sinh viên có tỉ lệ việc làm cao nhất cả nước Úc.

Trường cũng xếp hạng ba tại bang Victoria về việc làm toàn thời gian cho bậc đại học, với hơn 70% sinh viên tốt nghiệp cho biết họ đã được tuyển dụng trong vòng 4 đến 6 tháng sau khi hoàn thành khóa học.

dịch vụ tư vấn du học gse

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của trường Đại học La Trobe tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3