Trường Brunel University London và danh sách học bổng lên đến 10,000 GBP cho năm 2022/ 23

Trường Brunel University London được thành lập từ năm 1966 và là trường đại học danh tiếng với lịch sử lâu đời ở Anh Quốc với thế mạnh đào tạo bậc đại học và sau đại học cùng xếp hạng Top 15% các trường đại học tốt nhất về giảng dạy trên thế giới.

Brunel University London

Học bổng International Excellence Scholarship

• Học bổng có giá trị 6,000 GBP sẽ được trừ vào học phí của mỗi năm học

Học bổng British Council Scholarship for Women in STEM

• Học bổng toàn phần cho sinh viên nữ đến từ các quốc gia Đông Nam Á khối ngành STEM
  • Học bổng dành cho hệ Thạc sĩ
  • Học bổng có số lượng giới hạn

Học bổng Dean’s International Scholarship for Electronic and Electrical Engineering 2022/23

• Học bổng có giá trị lên đến 2,000 GBP

Học bổng Brunel Family Discount

• Học bổng giảm 10% học phí mỗi năm
  • Học bổng dành cho cả hệ Cử nhân và hệ Thạc sĩ

Học bổng Occupational Therapy, Physiotherapy (Physical Therapy) and Life Sciences

• Học bổng có giá trị lên đến 2,000 GBP trừ vào học phí mỗi năm
  • Học bổng dành cho cả hệ Cử nhân và hệ Thạc sĩ

Học bổng MSc Lightweight Structures and Impact Engineering, MSc Oil and Gas Engineering, MSc Structural Integrity (Asset Reliability Management)

• Học bổng có giá trị lên đến 10,000 GBP
  • Học bổng dành cho cả hệ Cử nhân và hệ Thạc sĩ

Đến Trường Brunel University London bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

• Trường tọa lạc tại Uxbridge, phía Tây thành phố London. Từ học xá của trường đến các địa điểm cần thiết chỉ đi mất 10 phút.
  • Nằm ở zone 6 London, cách trung tâm London 40 phút đi tàu và rất gần với sân bay Heathrow.
  • Xe buýt ngay lối ngoài của khuông viên trường, kết nối bạn từ Uxbridge tới mọi nơi ở London.
  • Brunel thuộc Top 5% các trường của Thế giới có chứng nhận AACSB.
  • Được học tập tại ngôi trường nằm Top 62 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2022.
  • Học xá của trường có thư viện mở cửa 24 giờ, trung tâm thể dục hiện đại với sân tennis, sân thể thao, sân bóng. Ngoài ra, nhiều nhà hàng, cửa hàng, quán bar và câu lạc bộ đêm trong khuôn viên trường khiến trở thành một điểm đến đầy thu hút.
  • Gần đây trường vừa tổ chức một sự kiện công nghệ ảo đầy thú vị đánh dấu sự ra mắt Học viện Kỹ thuật số mới, bắt đầu kỷ nguyên mới về nghiên cứu kỹ thuật số tiên tiến.
  • 95% khoá học tại trường có chương trình thực tập (Placement).
  • 100% sinh viên tại trường có thể hưởng lợi ích từ networking, dịch vụ coaching, mentoring trong suốt 3 năm tại trường.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của trường Brunel University London tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với GSE tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3