Trung tâm tiếp nhận visa Anh – VFS Hà Nội chính thức mở cửa từ 30/08

Sau thời gian đóng cửa theo các quy định giãn cách của Chính phủ Việt Nam, Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực visa Anh tại Hà Nội (được điều hành bởi VFS Global) sẽ mở cửa trở lại từ Thứ Hai, ngày 30/08/2021.

GIỜ MỞ CỬA – VFS HÀ NỘI: Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu
  • Sáng: 8h30 – 12h00
  • Chiều: 13h00 – 14h30
Lưu ý:

Thời gian xử lý hồ sơ cho thị thực Anh là 15 ngày làm việc.
Trong tình hình dịch COVID-19 hiện tại, trung tâm sẽ không thể cung cấp dịch vụ Visa Ưu tiên (Priority Visa Service).

trung tam tiep nhan visa anh 01
Người tới trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực theo lịch hẹn cần có:
  • Xét nghiệm PCR COVID-19 – kết quả âm tính trong vòng 72h trước lịch hẹn tới trung tâm.
  • Giấy xác nhận lịch hẹn với VFS Global để có thể đến được trung tâm.
>> Tìm hiểu thêm về những quy định sức khoẻ và an toàn trước khi tới trung tâm của VFS: https://www.vfsglobal.co.uk/vn/en

TRUNG TÂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ THỊ THỰC VISA ANH – VFS TẠI TP.HCM VÀ ĐÀ NẴNG

Các trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đang phải tiếp tục đóng cửa do các quy định của địa phương. Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Anh tại Việt Nam hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để có thể sớm mở lại các trung tâm này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình khi có thông tin mới.

ĐỐI VỚI CÁC HỒ SƠ THỊ THỰC – VISA DU HỌC TẠI ANH

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu diễn ra, Chính phủ Vương quốc Anh luôn nỗ lực để hỗ trợ người có thị thực Anh, đặc biệt là các học sinh, sinh viên quốc tế đến học Vương quốc Anh. Chúng tôi hiểu rằng cần có sự linh hoạt về thời gian cũng như thời điểm đến Anh đối với các học sinh, sinh viên quốc tế trong tình COVID-19 hiện tại.

Chúng tôi khuyến khích các bạn trao đổi với trường đại học của mình tại Anh về tình hình ở Việt Nam. Nếu cần thiết, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng hỗ trợ các bạn bằng việc cung cấp thư giải thích lý do bạn nhập học muộn.

Nguồn: VFS Hà Nội

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Anh 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom