Triển lãm Giáo Dục Vương Quốc Anh tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội và Hồ Chí Minh

• Nếu bạn ước mơ được một lần tới xứ sở sương mù,
  • Nếu bạn mong muốn một triển vọng nghề nghiệp tươi sáng,
  • Nếu bạn kỳ vọng giành một suất học bổng du học Anh quốc,

Triển lãm du học Anh tại các trường đại học sẽ là một khởi điểm tuyệt vời cho bạn.
Banner-1000x450

Tiếp nối thành công sự kiện triển lãm du học Anh tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân ở cả 2 miền Bắc Nam, 18 trường đại học & tập đoàn giáo dục đến từ Vương quốc Anh sẽ tiếp tục “đổ bộ” gặp gỡ sinh viên trường Đại học Ngoại Thương tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh trong tháng 3 này. Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên Việt Nam được tìm hiểu một cách cặn kẽ & tiếp xúc với nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Đại học Ngoại Thương  TP. Hồ Chí Minh

11.00 – 1.30 Ngày 27/03/2015

9.00 – 11.30 Ngày 31/03/2015

91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Lợi thế khi tham dự triển lãm:

• Gặp gỡ trực tiếp & tìm hiểu các chương trình đại học & sau đại học với đại diện của nhiều trường hàng đầu nước Anh như Đại học St. Andrew – Top 5 các trường đại học tại Anh – Top 100 trường trên thế giới hay chuỗi các trường nằm trong Russell Group như Đại học Southampton, Đại học Birmingham & Đại học York.
  • Nộp hồ sơ & phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường
  • Cơ hội nhận các học bổng 50-100% chỉ có tại triển lãm
  • Tìm hiểu về kỹ năng quản lý thời gian, chi tiêu, & học tập tại Anh từ chính các bạn đã từng du học Anh
  • Miễn phí Thi thử IELTS & Tư vấn lộ trình thi IELTS từ chính các giám khảo chấm thi IELTS
  • Miễn phí sửa CV xin học & học bổng ngay tại triển lãm
  • Trao đổi với các chuyên gia tư vấn để lập kế hoạch du học thành công: lựa chọn (ngành, nghề, trường) – chuẩn bị hồ sơ nhập học – xin học bổng

Danh sách các trường tham dự triển lãm

1. Bournemouth University
  2. University of Birmingham
  3. University of East Anglia
  4. University of Gloucestershire
  5. University of Huddersfield
  6. Royal Holloway, University of London
  7. Surrey University
  8. St Andrew University
  9. Oxford Brookes University
  10. Portsmouth University
  11. Southampton University
  12. University of Westminster
  13. Kaplan
  14. Cambridge Education Group
  15. Study Group
  16. Chester University
  17. University of York
  18. Lancaster University
  19. University of Hull

Vui lòng đăng ký tại đây

Hoặc đăng ký tham dự qua điện thoại: Hotline Hà Nội: 092 363 5656 TP Hồ Chí Minh 093 499 9329

GSE-beo – Công ty Tư vấn du học hàng đầu Việt Nam

Được Hội Đồng Anh trao giải thưởng là một trong những Công ty Tư Vấn Du học Hàng Đầu Việt Nam, GSE-beo tự hào giúp hàng nghìn học sinh sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore. GSE-beo hiện có mạng lưới văn phòng tại Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Vương Quốc Anh.

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-beo)

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 3771 3561 / 092 363 5656