Xem triển lãm du học quốc tế 2015 tại đây

Gặp gỡ 32 trường đại học đến từ Anh, Úc, và Mỹ là một cơ hội không thể bỏ lỡ tại Triển lãm du học do GSE-beo tổ chức vào ngày 13/01/2013.

Triển lãm du học GSE-beo 2013 được tổ chức nhắm mục đích mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên những cơ hội hiếm có để tiếp xúc với các đại diện đến từ 32 trường đại học danh tiếng Anh, Úc, và Mỹ. Bên cạnh đó, để cung cấp cho các bạn du học sinh trong tương lai những cái nhìn sâu sắc nhất về việc học tập cũng như sinh hoạt tại 3 nước Anh, Úc, và Mỹ, GSE-beo sẽ cung cấp những bài thuyết trình với những chủ đề hấp dẫn dưới sự giúp đỡ của các cựu du học sinh và các đại diện trường:

1. “BEYOND IELTS AND TOEFL: ACADEMIC ENGLISH PREPARATION FOR UK UNIVERSITIES”
Người thuyết trình: Ông Tom Windle, Phụ trách tuyển sinh quốc tế, trường Royal Holloway, Đại học London, Vương Quốc Anh.

2. “MIND THE GAP: STUDYING, WORKING AND LIVING IN AN INTERCULTURAL ENVIRONMENT”
Người thuyết trình: Ông James Banner, Phụ trách sinh viên quốc tế, trường đại học Kent, Vương Quốc Anh.

3. “HOW TO STUDY AT US UNIVERSITY WITH LOW GRADES, LOW FINANCES, AND LOW ENGLISH”
Người thuyết trình: Ông Drew Taylor, Phụ trách tuyển sinh khu vực, Trung tâm Anh Ngữ ELS, Mỹ

Bên cạnh cơ hội gặp gỡ đại diện trường và có những cái nhìn tổng quan về cuộc sống du học, các bạn học sinh sinh viên còn nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên của GSE-beo trong tất cả các vấn đề chọn trường, hồ sơ nhập học, và hoàn thành hồ sơ visa. Ngoài ra đối với các sinh viên tham gia và đăng ký nhập học cho các khóa năm 2013 tại triển lãm du học của GSE-beo, sẽ được tặng $200 lệ phí visa. (*).

GSE-beo mang lại cơ hội cho sinh viên Việt nam tìm hiểu và trải nghiệm 3 nền giáo dục lớn nhất thế giới qua triển lãm. Triển lãm du học sẽ được diễn ra theo thông tin chi tiết sau:

  • Thời gian: 15.00 – 18.000
  • Ngày: 13 tháng 1 năm 2013
  • Địa điểm: Khách sạn Pullman (Horison), 40 Cát Linh, Hà Nội

Để chuẩn bị tốt trước khi đến với triển lãm, các bạn học sinh, sinh viên nên tìm hiểu thông tin về các trường của Anh, Úc và Mỹ tham dự triển lãm, hệ thống giáo dục, các khóa học và yêu cầu đối với thí sinh ứng tuyển, học bổng và nguồn hỗ trợ tài chính sinh viên quốc tế có thể tiếp cận… Các thông tin này có tại website hoặc fanpage của công ty: www.gse-beo.edu.vn hoặchttps://www.facebook.com/gse.beo

(*) Chương trình không áp dụng cho sinh viên:

  • Nhận được học bổng từ trường Đại học.
  • Nhập học tại các trường không do GSE-beo làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

Danh sách các trường tham dự triển lãm: