TOP 6 ngành học thế mạnh tại University of Windsor

Danh sách 6 ngành học thế mạnh là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên khi theo học University of Windsor (UWindsor) định hướng đầu ra thuộc nhóm ngành nghề ưu tiên định cư tại Canada.

TOP 6 ngành học thế mạnh tại University of Windsor

KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH (Accounting – Finance)

Trường Kinh doanh Odette của Đại học Windsor được chứng nhận AACSB, thuộc Top 5% các trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới với Chuyên ngành Kế toán được chứng nhận CPA (Chứng nhận Chuyên nghiệp cao nhất ở Canada về Kế toán Kiểm toán)

Từ bậc Cử nhân Chuyên ngành Kế toán tại UWindsor, sinh viên được học 19 môn tiền đề cho CPA.

Sau khi hoàn thành 4 năm Cử nhân Kế toán, các bạn có 2 lựa chọn để lấy chứng chỉ CPA:

Một, theo học chương trình CPA PEP sau đó làm bài thi CFE.

Hai, học lên MBA – PAS tại Đại học Windsor, sau 12 tháng, bạn tốt nghiệp với tấm bằng MBA đồng thời được miễn CPA PEP và đủ điều kiện tham gia bài thi CFE (Common Final Exam).

CHUỖI CUNG ỨNG VÀ PHÂN TÍCH KINH DOANH (Supply Chain and Business Analytics)

Chuyên ngành này tại Đại học Windsor không chỉ đào tạo quản trị chuỗi cung ứng mà còn cung cấp các công cụ và kỹ năng để quản trị hệ thống, phân tích dữ liệu kinh doanh toàn diện, từ đó tối ưu hoá qui trình sản xuất vận hành và chuỗi cung ứng để tối đa hoá lợi nhuận.

Chính vì vậy mà sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành không chỉ làm được các công việc về quản trị chuỗi, vận hành, sản xuất, mà đồng thời có thể trở thành chuyên gia phân tích kinh doanh, cố vấn phát triển kinh doanh và quản trị dự án.

Chuyên ngành được chứng nhận bới SCMA – Hiệp hội quản trị Cung ứng hậu cần Canada.

ĐỊNH PHÍ RỦI RO (Actuarial Science)

Chuyên ngành thuộc khối Toán – Thống kế, đi sâu vào phân tích và tính toán, định giá rủi ro trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đặc biệt là bảo hiểm, phân tích – tư vấn tài chính, tài sản và đầu tư.

Quy mô lớp học nhỏ, tỷ lệ sinh viên trên giáo sư trong khoa chỉ 10:1.

Đại học Windsor là một trong số ít trường Đại học ở Canada giảng dạy chuyên sâu chuyên ngành này từ bậc Cử nhân đến Đại học.

MARKETING / TRUYỀN THÔNG, ĐA PHƯƠNG TIỆN (Communication, Media and Film)

Dù là Quản trị Marketing hay Truyền thông Marketing, sinh viên đều có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm làm việc qua chương trình Co-op và Internship tại Đại học Windsor.

Đối với chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện, ngay từ năm nhất các bạn sinh viên đã được thực hành tại studio với các sản phẩm sáng tạo, quảng cáo truyền thông từ văn bản, nhiếp ảnh đến video.

Sinh viên cũng được đào tạo về ứng dụng của kỹ thuật số (digital) trong mọi mảng của truyền thông để có khả năng thực hiện các chiến lược truyền thông, marketing tích hợp.

nganh hoc university of windsor 05

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ / TÂM LÝ HỌC (Psychology)

Chương trình Quản trị Nhân sự tại Đại học Windsor được chứng nhận CHRP (Certified Human Resource Professional), đào tạo xuyên suốt từ bậc Cử nhân đến Thạc sỹ.

Chương trình Tâm lý học của Đại học Windsor thuộc TOP 18 Canada, TOP 3% Bắc Mỹ, cũng mở ra cơ hội làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, nhân sự với 5 chuyên ngành rất đa dạng và cơ hội theo đuổi văn bằng kép Quản trị Kinh doanh / Tâm lý học.

KHOA HỌC MÁY TÍNH (Computer Science)

Chuyên ngành Khoa học máy tính tại Đại học Windsor ghi nhận 100% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp với 6 chuyên ngành nội bật, bắt kịp xu hướng việc làm: Trí tuệ nhân tạo, Phát triển Game, Đa phương tiện Multimedia, Bảo mật an ninh mạng, Hệ thống thông tin máy tính và Kỹ sư phần mềm.

Sinh viên có cơ hội tham gia Co-op, thực tập hưởng lương với các đối tác lớn như Blackberry, Google, Microsoft, Ford Motor, FIAT Chrysler, Royal Canada Bank; đồng thời tranh tài ở các cuộc thi Khoa học máy tính cấp khu vực như ACM-ICPC.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường University of Windsor tại Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng du học ngay trong năm 2021 – 2022.