Top 12 trường đại học Úc có học phí THẤP nhất năm 2022

• Bạn đang tìm hiểu thông tin du học Úc bậc Cử nhân hoặc Thạc sĩ trong năm 2022 ?
  • Kinh phí của gia đình cho việc đi du học không quá lớn ?
  • Bí kíp nào giảm thiểu học phí du học ở mức tối đa với sức học của bản thân ?

Hãy để du học GSE giúp bạn tìm kiếm những ngôi trường chân ái vừa có mức học phí không quá cao, mà vẫn có những chương trình học bổng lên tới 50% – 75% học phí nhé.

>>> Cập nhật danh sách Học bổng Du học Úc mới nhất năm 2021 – 2022

Top 12 dai hoc uc hoc phi thap tu van gse

Tuyệt chiêu để giảm chi phí du học tại Úc trong năm 2022

Du học Úc là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam bởi nền giáo dục tân tiến và những chính sách dành cho sinh viên quốc tế cực hấp dẫn. Tuy nhiên, chi phí du học luôn là nỗi trăn trở và nhiều khi là điều ngăn cản các bạn trẻ thực hiện mơ ước của mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học của mình, GSE bật mí cho bạn 4 bí kíp để giảm mức chi phí này một cách tối đa, như sau:

• Tìm kiếm những trường đại học được hỗ trợ bởi chính phủ hoặc các tổ chức. Đây sẽ là những trường có mức học phí thấp hơn các trường đại học khác tại Úc.
  • Những chương trình học bổng tự động cũng là một ý tưởng không tồi. Chỉ cần nộp hồ sơ xin thư mời là bạn nghiễm nhiên được trừ ngày một khoản trên học phí của mình.
  • Nếu bạn có một bộ hồ sơ học tập đẹp, vậy thì hãy tự tin nộp hồ sơ học bổng giá trị lớn hơn, lên tới 50% – 75% học phí.
  • Đặc biệt, trong giai đoạn khi chính phủ Úc chưa sẵn sàng mở cửa biên giới trở lại, các bạn hoàn toàn có thể nhận thêm 1 học bổng hỗ trợ từ các trường đại học khi tham gia chương trình học trực tuyến từ Việt Nam từ 1-2 kỳ. Mức ưu đãi này cũng lên tới 10-20% học phí và bạn được cộng dồn với 1 chương trình học bổng học thuật khác mà bạn đã đạt được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí du học bằng việc giảm bớt phần sinh hoạt phí của mình, với một số biện pháp hữu ích đã được các cựu du học sinh truyền lại, như: tự nấu ăn; sử dụng phương tiện công cộng; làm việc bán thời gian; sử dụng các cuộc gọi thông qua internet; …

Mọi thông tin này, các bạn đều có thể tham khảo tại các trang website của trường. Tuy nhiên, để không tốn quá nhiều thời gian, hãy liên hệ ngay với Tư vấn du học GSE theo số hotline 1900 7211 để được các chuyên gia tư vấn và cung cấp thông tin chính xác và nhanh chóng nhất cho bạn.

Danh sách Top 12 trường đại học Úc có mức học phí thấp cho sinh viên Việt Nam

Trong khi những trường đại học danh tiếng thuộc nhóm G8 tại Úc có mức học phí tương đối cao và tiêu chí xét học bổng thì vô cùng khó, qua bài viết này GSE giới thiệu đến các bạn nhóm 8 trường đại học có mức học phí vừa phải và nhiều chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên Việt Nam. Mức học bổng có thể lên tới 75% học phí mà sinh viên hoàn toàn có thể đạt được.

Xếp hạng tại Úc

Swinburne University

75% học phí

150 triệu

Bên cạnh đó là nhóm 4 trường đại học có chương trình đào tạo thực tiễn, chuyên biệt về các ngành nghề vô cùng “hot” hiện này như: du lịch khách sạn, kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin … Sinh viên khi theo học bậc cử nhân và thạc sĩ tại các trường đại học này sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình thực tập tại các doanh nghiệp, công ty, khách sạn, … đối tác của nhà trường. Đây là cơ hội tốt giúp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm làm việc ngay trong khi đi học. Ngoài ra, một số trường cũng sẽ có trả lương cho sinh viên khi thực tập.

Trường Đại học

Học phí trung bình mỗi năm

Học phí sau khi trừ học bổng

Charles Sturt University

28,000 AUD

15% học phí

23,800 AUD

(tương đương 428 triệu VNĐ)

Torrens University

26,000 AUD

30% học phí

18,200 AUD

(tương đương 312 triệu VNĐ)

International College of Management, Sydney (ICMS)

24,000 AUD

4,000 AUD

20,000 AUD

(tương đương 343 triệu VNĐ)

Southern Cross University (The Hotel school)

28,000 AUD

4,000 AUD

24,000 AUD

(tương đương 412 triệu VNĐ)

dang ky tu van du hoc gse mau logo 1

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học Úc tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình tìm kiếm chương trình du học Úc với các trường đại học có chi phí thấp phù hợp với kinh phí của gia đình ngay trong năm 2021 – 2022.