Tiếp tục nhận đơn ứng tuyển Học bổng Chính phủ New Zealand cho bậc trung học

Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ tiếp tục nhận đơn ứng tuyển Học bổng Chính phủ New Zealand bậc trung học (NZSS) kỳ nhập học tháng 2/2020 cho 16 trường trong khuôn khổ chương trình.

Học bổng Chính phủ New Zealand cho bậc trung học

Điều kiện xin học bổng du học New Zealand: Học sinh có quốc tịch Việt Nam, hiện đang theo học lớp 8,9,10 tại các trường trung học ở Việt Nam có điểm GPA từ 8.5 và điểm IELTS từ 6.0 (hoặc PTE 50/ TOEFL iBT 70). Những bạn đã nộp đơn trước đó nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể tiếp tục ứng tuyển.

Thời gian nộp đơn: đến hết tháng 9/2019. Ban Điều hành Học bổng sẽ có những đợt xét duyệt hồ sơ ứng tuyển theo định kỳ và có thể chốt chọn ứng viên phù hợp đạt học bổng ngay trong đợt xét tuyển đó, chứ không xét tuyển tập trung một đợt duy nhất như trước. Do đó, các hồ sơ chất lượng, đáp ứng đủ các yêu cầu, và nộp trước sẽ được ưu tiên.

Chọn trường: học sinh có thể chọn 01 trường, hoặc tối đa 03 trường. Trong trường hợp chọn 3 trường, chỉ được chọn 2 trường ở Auckland.

Danh sách 16 trường trung học thuộc diện cấp học bổng chính phủ

16 trường cấp Học bổng chính phủ New Zealand

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của 16 trường trung học thuộc diện cấp học bổng NZSS. Liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn du học New Zealand:

VP HÀ NỘI: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
ĐT: (024) 3771 3561 | 092 363 5656 – Email: [email protected]