The University of New South Wales và học bổng $11,500 AUD cho học kỳ 2022

Học bổng mới nhất từ trường The University of New South Wales (UNSW) dành cho các khóa Dự bị đại học kỳ học 2022. Sinh viên cần chấp nhận thư mời nhập học sớm để được nhận học bổng này.

Học bổng 4,000 AUD các khóa Dự bị đại học trường đại học New South Wales - Tư vấn du học GSE

Học bổng $11,500 AUD tại Đại học New South Wales

Những sinh viên chấp nhận thư mời nhập học các khóa Dự bị đại học khai giảng vào kỳ tháng 1/2022 trong vòng 4 tuần sau khi nhận thư mời, sẽ được nhận học bổng Hỗ trợ tài chính $4,000 AUD. Hỗ trợ tài chính này sẽ trừ vào học phí của khóa học.

Bên cạnh đó, các học bổng hiện có của Đại học New South Wales vẫn được áp dụng và sẽ trao cho sinh viên có thành tích xuất sắc. Các suất học bổng này có giá trị lên đến $7,500 AUD.

Sinh viên đủ điều kiện có thể kết hợp các suất học bổng và nhận tổng giá trị học bổng lên đến $11,500 AUD cho các khóa Dự bị đại học.

Chính sách học bổng Hỗ trợ tài chính sẽ được áp dụng cho sinh viên đăng ký học các khóa Dự bị đại học (Foundation Studies Standard Plus) sau ngày 8/11/2021.

Những sinh viên đã nhận offer từ Đại học New South Wales có thể liên hệ với Văn phòng tuyển sinh của trường kèm theo họ tên đầy đủ và GID để gửi yêu cầu về khoản Hỗ trợ tài chính.

Chương trình Dự bị đại học Học bổng Hỗ trợ tài chính Tổng giá trị học bổng
Sinh viên có thành tích xuất sắc $7,500 AUD $4,000 AUD $11,500 AUD
Sinh viên có thành tích tốt $5,000 AUD $4,000 AUD $9,000 AUD
Các sinh viên khác $4,000 AUD $4,000 AUD

Điều kiện để nhận Hỗ trợ tài chính và học bổng từ The University of New South Wales

Để được nhận học bổng Hỗ trợ tài chính, sinh viên cần đạt các điều kiện:

• Sinh viên phải gửi xác nhận offer Khóa Dự bị đại học Foundation Studies Standard Plus khai giảng ngày 5/1/2022 trong vòng 4 tuần sau khi nhận offer.
  • Sinh viên đã nhận offer cần gửi xác nhận offer hạn chót vào ngày 6/12/2021.
  • Những sinh viên nhận được offer kết hợp 2 học bổng cần gửi xác nhận vào hạn chót được nêu trong trong thư mời.

Để chấp nhận thư mời nhập học, sinh viên cần nộp lại các giấy tờ cần thiết và thanh toán khoảng học phí trừ đi số học bổng được nêu trong offer.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của trường đại học New South Wales tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3