Kể từ ngày 20 tháng 2, chính phủ Anh đã công bố những thay đổi quan trọng với hệ thống  Secure English Language Tests (SELT) dùng cho mục đích xin thị thực. Ngoài ra, một số quy định mới về an ninh trong kì thi IELTS toàn cầu cũng được đề cập dưới đây.

Register IELTS UKVI e1428916961961 - THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH THI IELTS CHO DU HỌC ANH TỪ 6 THÁNG 4 NĂM 2015

IELTS dành riêng cho xin Thị thực và Di trú tại Anh

Theo chính sách mới, ngoài 2 bài thi IELTS Tổng quát (General Training) và IELTS Học thuật (Academic) thì sẽ có thêm 1 bài thi mới là IELTS Life Skills, tạm gọi là IELTS Kỹ năng sống.

Bài thi IELTS Life Skills chỉ dành cho các thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xin thị thực và phải cần phải chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh ở cấp độ Cơ bản. Bài thi IELTS này chủ yếu đánh giá 2 kỹ năng Nghe và Nói.

Tại Việt Nam, bài thi IELTS dành cho mục đích xin thị thực và di trú tại Vương quốc Anh được quản lý bởi liên danh IELTS SELT, gồm có Hội đồng Anh (British Council) và IDP  

Bài thi IELTS dành cho mục đính xin thị thực và Di trú tại Vương quốc Anh được quản lý bởi liên danh IELTS SELT, gồm có Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và Cambridge English Language Assesment. 

  • Thời điểm áp dụng: Kể từ ngày 6/4/2015

 

Quy định an ninh mới trong kỳ thi IELTS toàn cầu 

            Đồng hồ – Thí sinh không được phép mang đồng hồ vào phòng thi và quy định này  có hiệu lực ngay tức thì. Lý do vì hiện nay có nhiều dạng đồng hồ có kết nối internet,    vì thế Ban tổ chức kỳ thi IELTS toàn cầu quyết định không cho phép thí sinh mang           đồng hồ vào khu vực thi, bất kể là phân loại hình dáng, kiểu dáng, năm sản xuất nào.  

            Điện thoại di động và các loại thiết bị điện tử – Các thí sinh không được phép mang hành lý, tư trang, điện thoại di động và các thiết bị điện tử vào phòng thi. Tất cả các điện thoại di động phải được tắt nguồn và để tại khu vực gửi hành lý, tư trang của thí sinh.

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-beo)

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT:   (04) 3771 3561 / 092 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT:   (08) 3820 7759 / 093 499 9329
Email: [email protected]