Tham dự hội thảo và “rinh” học bổng lên tới 400 triệu đồng từ Đại học La Trobe, Úc

Đại diện trường ĐH La Trobe, Melbourne, Úc thầy Jason Xue có buổi phỏng vấn trực tiếp với sinh viên và phụ huynh học sinh vào ngày 13/03/2014 tại văn phòng GSE-beo Hà Nội và ngày 17/03/2014 tại văn phòng Hồ Chí Minh.

Được thành lập năm 1964, Đại học La Trobe có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. La Trobe là một trong những đại học hàng đầu nứơc Úc và nổi tiếng quốc tế vì chất lượng dạy học xuất sắc và sáng tạo. Trường hiện nay đang có gần 2500 nhân viên và trên 30,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Tham gia buổi hội thảo, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng của trường dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Cùng tham khảo qua các suất học bổng giá trị tại La Trobe:

–          Học bổng dành cho sinh viên vùng Đông Nam Á (SEAS)trị giá từ A$3000 cho sinh viên đến từ vùng Đông Nam Á có kết quả học tập tốt

–          Học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắctrị giá từ A$10,000 – A$20,000

–          Học bổng cho sinh viên nghiên cứu sau đại học trị giá từ A$22.960 – A$27,800

Đặc biệt khi tham gia buổi hội thảo và đăng ký du học trường Đại học La Trobe tại văn phòng GSE-beo,  tất cả sinh viên sẽ được tặng một khóa Tiếng Anh Dự bị 5 tuần trị giá A$2050.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách đăng kí tham gia hội thảo xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DCH V GIÁO DC TOÀN CU (GSE-beo)

Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656