Tham dự Game Show – Trúng ngay quà tặng

Những ngày này, cả thế giới đang nô nức trang hoàng, chuẩn bị cho lễ Giáng sinh đáng mong chờ nhất năm. Để hưởng ứng mùa Giáng sinh năm 2013, GSE-beo giành tặng 5 cặp vé xem phim và những món quà nhỏ xinh mỗi tuần dành tặng cho các bạn học sinh sinh viên tham dự OVERSEA STUDY  CONTEST do GSE-beo tổ chức hàng tuần tại fanpage của chúng tôi:www.facebook.com/gse.beo

Nội dung cuộc thi:

Thứ 2 hàng tuần trong tháng 12, GSE-beo sẽ đưa ra các game show liên quan đến các quốc gia, trường đại học và chương trình học tại các nước Anh, Úc, Mỹ, và Singapore để các bạn học sinh, sinh viên có dự định đi du học có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn để chuẩn bị những hành trang và kiến thức tốt nhất cho bản thân trước khi lên đường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập fapage GSE-BEO của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu GSE-beo
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7713561 / 092 363 5656
Email: [email protected]
Website: www.gse.edu.vn

Vì sao lựa chọn du học với GSE-beo?
– Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa.
– Xin học vào nhiều trường cùng một lúc
– Tư vấn nhiệt tình, công tâm và minh bạch
– Miễn phí 100% phí tư vấn, dịch thuật hồ sơ
– Tỷ lệ visa gần như tuyệt đối