Thạc sỹ Luật và chương trình Co-op tại Northeastern University – Mỹ

Nếu bạn là sinh viên yêu thích ngành Luật và có mong muốn theo đuổi ngành học này để sở hữu thêm tấm bằng Thạc sỹ Luật từ một trường Đại học danh tiếng tại Mỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn các cơ hội việc làm được rộng mở ngay trong chương trình học, thì hãy thử tìm hiểu ngay chương trình học Thạc sỹ Luật, LLM của Northeastern University nhé.

Du học ngành Luật tại đại học Northeastern - Mỹ
Du học ngành Luật tại đại học Northeastern – Mỹ
  • Địa điểm học: Boston
  • Thời gian học: 12 tháng
  • Kỳ nhập học: mùa Thu (10/8/2020)

– Yêu cầu đầu vào:

• TOEFL 85/IELTS 6.5 (Không có brand nào dưới 6.0)
  • GPA 3.0
  • Bằng Đại học Luật

**Deadline nộp hồ sơ: 13/5/2020

đăng ký dưới bài viết

• Tổng học phí: 52,800 USD
  • Ranking #1 School of Law for practical training tại Mỹ bởi The National Jurist
  • Có hơn 25 Câu lạc bộ Sinh viên khoa Luật
  • Học bổng: Tất cả sinh viên nộp đơn vào chuyên ngành này được trường tự động xét học bổng, trung bình từ 20% – 40% học phí. Một số lượng hạn chế học bổng lên tới 100%  học phí dành cho sinh viên có học lực xuất sắc.

Trong chương trình học, sinh viên có cơ hội làm việc hưởng lương tại một trong các tổ chức sau:

• Các tổ chức cộng đồng
  • Phòng thẩm phận
  • Công ty luật
  • NGO
  • Công ty bào chữa tư nhân

du học mỹ ngành luật tại Northeastern 01

Ngoài ra, các ngành Luật cũng được chia ra thành chuyên ngành nhỏ khác như:

• Health Policy & Law
  • Human Rights
  • Intellectual Property & Innovation
  • International Business Law
  • Law & Economic Development

Đối với chương trình Dự bị Thạc sỹ, yêu cầu đầu vào cụ thể như sau:

· Pathway 4 tháng ($15,200): GPA 3.0, TOEFL 76/IELTS 6.5

· Pathway 8 tháng ($26,075): GPA 3.0, TOEFL 67/IELTS 6.0 (no band <5.5)

Chương trình “Co-op” tại đại học Northeastern

– Đại học Northeastern là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ giúp sinh viên vừa đi học, vừa đi làm, ứng dụng nhưng lý thuyết và kỹ năng đào tạo trên nhà trường vào công việc thực tế, chương trình này đã được triển khai suốt gần 100 năm qua.

– Khi bước vào năm 2 Cử nhân, sinh viên của trường có thể tham gia chương trình với tổng thời gian làm việc lên tới 18 tháng, bạn sẽ được trả lương và miễn học phí trong các kỳ Co-op.

– Đã có 50% các sinh viên tốt nghiệp (năm 2015) nhận được thư mời làm việc từ các công ty tuyển dụng đã từng làm Co-op.

– Có tới 90% sinh viên tốt nghiệp từ năm 2006-2015 được nhận làm việc full- time hoặc được nhận vào học thạc sĩ trong vòng 9 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

– Hơn 2900 nhà tuyển dụng với 9800 vị trí làm việc 1 năm từ 160 thành phố, 86 quốc gia luôn sẵn sàng chờ đợicác sinh vên Co-op của Đại học Northeastern. Nổi bật trong số đó là các công ty lớn như Apple, Google, General Electric, HSBC, Novartis, Procter & Gamble và Nhà Trắng…

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1000 trường trung học, cao đẳng, đại học tại Anh, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada. Điền thông tin tại form bên dưới hoặc liên hệ với GSE theo đường dây Hotline 092 363 5656 (Hà Nội) hoặc 0934 99 93 29 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.