Tất-tần-tật về đại học Sydney được bật mí ngay tại hội thảo trực tuyến

Nhằm cung cấp thông tin về trường Đại học Sydney cũng như giải đáp tất cả thắc mắc cho học sinh, sinh viên, ban Tuyển sinh của nhà trường sẽ tổ chức một buổi hội thảo hoàn toàn trực tuyến dành riêng cho các bạn đã có Thư mời học ở kỳ 2 nhập học năm 2021 và những học sinh khác chưa nhập học nhưng muốn tìm hiểu về đại học Sydney.

hoi thao du hoc online dai hoc sydney 01

Nội dung chương trình Hội thảo trực tuyến Đại học Sydney:

• Thông tin chi tiết về Đại học Sydney
  • Chương trình lớp Tài năng (lớp chuyên) Dalyell Scholar
  • Các dạng học bổng lớn từ Đại học Sydney và hướng dẫn nộp hồ sơ xin học bổng
  • Trao đổi cùng sinh viên người Việt đang theo học tại trường.
  • Q & A – Giải đáp thắc mắc

Ngày: Chủ Nhật, 09/05/2021

Thời gian: 10:00 sáng

Hình thức: ZOOM Webinar (online)

Link đăng ký: www.bit.ly/allaboutUSYD1

Diễn giả:

• Alex Vũ – Đại diện Tuyển sinh Đại học Sydney tại Việt Nam
  • Minh Khuê – Sinh viên đại học Sydney
  • Tuấn Nghị – Sinh viên đại học Sydney

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp tại University of Sydney trong năm 2021 – 2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: