Tại sao nên du học bậc Thạc sĩ An ninh mạng tại Ireland

Khi thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, đồng nghĩa với việc tính bảo mật, an ninh thông tin mạng cũng cần phải được nâng cao, phát triển song song. Do vậy, ngành An ninh mạng đang được đánh giá là có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với thế hệ sinh viên ngày nay. Vậy, tại sao nên lựa chọn du học bậc Thạc sĩ An ninh mạng tại Ireland ?

du hoc an ninh mang 01

Điểm nổi bật khi học Thạc sĩ An ninh mạng ở Ireland

• An ninh mạng là một trong những lĩnh vực thịnh hành và được liệt kê trong danh sách Kỹ năng quan trọng
  • Mức phí trung bình cho chương trình Thạc sĩ An ninh mạng ở Ireland là 14,000 Euro
  • 5 công ty toàn cầu hàng đầu về An ninh mạng được đặt trụ sở tại Ireland
  • Ước tính có khoảng 3 triệu việc làm có thể xuất hiện trên toàn thế giới – Forbes
  • 14 Chương trình Thạc sĩ An ninh mạng tại Ireland của 8 học viện toàn cầu
  • Nhận học bổng trị giá 50% học phí
  • Hai năm giấy phép làm việc sau nghiên cứu

Tại sao nên du học ngành An ninh mạng ở Ireland?

Khóa học An ninh mạng được thiết kế đặc biệt để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng trong ngành. Thạc sĩ An ninh mạng ở Ireland là chương trình 01 năm.

Chương trình này nhằm giúp sinh viên phát triển các kế hoạch, chiến lược và giải pháp an ninh mạng mạnh mẽ và hiệu quả.

Là sinh viên tốt nghiệp khóa học này, được cung cấp toàn thời gian và bán thời gian.

Có được kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực an ninh mạng.

Phát triển tư duy phân tích cần thiết cho nghiên cứu học thuật và chuyên môn độc lập.

Có được hiểu biết thực tế về cách xác định các yêu cầu của ngành đối với bảo mật mạng máy tính và cách phân tích rủi ro bảo mật.

Phát triển phương pháp tiếp cận người chơi trong nhóm cần thiết để truyền đạt các vấn đề, ý tưởng và giải pháp cho tất cả các cấp của nhóm ngành.

Phát triển kiến thức của bạn về các chủ đề hỗ trợ trong An ninh mạng.

Cơ hội việc làm tuyệt vời với 100% việc làm

Các trường đại học hàng đầu ở Ireland cho chương trình Thạc sĩ về An ninh mạng nhằm mục đích phát triển hơn nữa nền tảng lý thuyết cũng như kiến thức và kỹ năng của bạn khi là một sinh viên tốt nghiệp ngành bảo mật thông tin đang tìm kiếm sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Khóa học sẽ là sự kết hợp giữa nghiên cứu nâng cao về mật mã làm cơ sở cho sự nghiệp chuyên nghiệp với sự phát triển năng lực học tập và trí tuệ của bạn. Hầu hết các trường đại học đào tạo thạc sĩ An ninh mạng tốt nhất ở Ireland đều kêu gọi các dự án được thực hiện trong các công ty.

Các cựu sinh viên của Thạc sỹ ngành An ninh mạng ở Ireland được bố trí vào Clearstream, Johnson kiểm soát, VM ware, Apple, Deloitte, Ernst & Young, KPMG và PwC.

Dưới đây là danh sách các trường đại học tốt nhất cho Thạc sĩ An ninh mạng ở Ireland và một số chương trình liên quan chặt chẽ.

• Đại học Công nghệ Dublin (Blanchardstown)
  • Đại học Limerick
  • Đại học Cao đẳng Cork
  • Học viện Công nghệ Letterkenny
  • Đại học quốc gia Ireland
  • Học viện Công nghệ Letterkenny
  • Học viện Công nghệ Cork
  • Cao đẳng Griffith
  • Học viện Công nghệ Athlone

> Học bổng cho chương trình Thạc sĩ từ 1,500 đến 3,500 Euro cho các bạn sinh viên

du hoc an ninh mang 02

Thu nhập trung bình đối với ngành An ninh mạng

Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp ngành An ninh mạng ở Ireland là € 39,000 – 75,000 mỗi năm. Một người mới tốt nghiệp sau khi hoàn thành Thạc sĩ An ninh mạng ở Ireland kiếm được khoảng € 39,000 mỗi năm ở Ireland.

Mức lương của sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ An ninh mạng ở Ireland với kinh nghiệm làm việc 3 năm là € 48,000. Theo PayScale, An ninh mạng là một trong những nghề nghiệp được đánh giá cao ngay cả đối với những người mới sinh sống ở Ireland.

Sự phát triển các nền tảng về tiền điện tử càng là động lực để bạn nên trang bị kiến thức của mình trong lĩnh vực an ninh mạng.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng du học ngay trong năm 2021 – 2022.