Tại sao chọn ngành Khoa học Sức Khoẻ tại Fanshawe College

Những mối nguy hiểm từ dịch bệnh, thiên tai, sự nóng lên toàn cầu, ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính, … gây ảnh hưởng vô cùng lớn tới sức khoẻ loài người. Do vậy, ngành Khoa học Sức khoẻ như được xem là ngành học lên ngôi giữa những diễn biến phức tạp như hiện nay. Hãy cùng GSE tìm hiểu chứng chỉ trong ngành Sức khoẻ tại ngôi trường Fanshawe College nhé.

du hoc nganh suc khoe canada 04

Thế mạnh của trường Fanshawe College về ngành Sức khoẻ

Fanshawe toạ lạc tại thành phố London của tỉnh bang Ontario, Canada là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất của tỉnh bang. Fanshawe được biết đến là một trong những trường cao đẳng đầu tư rất lớn vào cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Hiện tại, Fanshawe College có tới 9 campus khác nhau để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Tại London có 4 bệnh viện lớn và hơn 23 phòng khám lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có bệnh viện Victoria là bệnh viện đầu tuyến tại tỉnh bang Ontario, chuyên phụ trách những ca phẫu thuật khó. Chính vì vậy, sinh viên rất có lợi thế khi theo học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành khoa học sức khoẻ.

Với sinh viên khối ngành khoa học sức khoẻ, các bạn sẽ được đi thực tập thực tế ở các bệnh viện và phòng khám.

Cơ sở vật chất trường Fanshawe College

• Hầu hết tất cả chuyên ngành ở nhóm khoa học sức khoẻ đều được trường trang bị phòng chức năng để học thực hành ngay trong trường
  • Fanshawe có Student Dental Clinic ngay trong trường, mở cửa cho dân địa phương, phí dịch vụ từ 40-120$
  • Trường cũng đầu tư khu vực Pharmacy Lab dành cho sinh viên học thực hành
  • Fanshawe College cũng đầu tư khu vực phòng chụp X-Quang hiện đại y như trong bệnh viện để sinh viên học
  • Bên cạnh đó, trường có khu vực “simulation lab” để dành cho sinh viên luyện tập kĩ năng thực tế trong suốt thời gian học

Fanshawe college canada 03

Các chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành Sức khoẻ tại Fanshawe College

Hiện tại, trường Fanshawe College có khá nhiều chuyên ngành trong lĩnh vực sức khoẻ, chương trình học kéo dài từ 1-4 năm.

Certificate 1 năm

• Community Pharmacy Assistant
  • Dental Assisting (Level I and II)
  • Personal Support Worker
  • Doula Studies
  • Pre-health Sciences Pathway to Advanced Diplomas and Degrees

Diploma 2 năm

• Pharmacy Technician
  • Practical Nursing
  • Occupational Therapist Assistant Physiotherapist Assistant

Advanced Diploma 3 năm

• Dental Hygiene
  • Massage Therapy
  • Medical Radiation Technology
  • Respiratory Technology

Bachelor 4 năm

• Bachelor of Science in Collaborative Nursing (collaborative degree with Western University)

Postgraduate 1 năm

• Advanced Ergonomics Studies
  • Autism Behavioural Science
  • Gerontology – Interprofessional Practice
  • Health Systems Management
  • Addiction and Mental Health

Postgraduate 2 năm

• Healthcare Administration Management

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Fanshawe College Canada tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

• Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021 – 2022 tại Canada, điền thông tin vào form dưới đây: