Ngày 16/10 và 21/10 vừa qua, Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE đã tổ chức thành công Ngày hội thông tin du học Vương Quốc Anh tại đại học Kinh Tế Quốc Dân và đại học Ngoại Thương Hà Nội.

 

Với sự góp mặt của hơn 20 trường đại học hàng đầu Anh Quốc, và sự tham gia của hàng trăm bạn sinh viên trẻ trung, năng động, ham học hỏi, Ngày hội thông tin du học Anh Quốc 2015 được đánh giá là cầu nối gắn kết ước mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam với các tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng của nước Anh.

Ngày 16/10/2015, tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Dù thời tiết khá oi bức, nhưng Ngày hội thông tin du học Vương Quốc Anh 2015 đã thu hút gần 500 bạn trẻ sinh viên Kinh Tế Quốc Dân tham gia. Các bạn rất hứng thú với chương trình học tập đa dạng, nhiều suất học bổng ưu đãi, và các hỗ trợ hấp dẫn từ các trường đại học hàng đầu Anh Quốc như Birkbeck University of London, University of Greenwich, University of Essex, Oxford International…

IMG 7159 1024x682 - Sinh viên Hà Nội hào hứng với “Ngày hội thông tin du học Anh 2015”

Ngày hôi thông tin du học

 

Bên cạnh hoạt động tư vấn du học sôi nổi từ các trường ở Anh, Ngày hội thông tin du học 2015 tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân còn chào đón sự góp mặt và diễn thuyết của thầy Hugo Driver – từng là giảng viên Đại học Oxford, Anh, và hiện đang là Giám đốc Tổ chức Giáo dục và Đào tạo The Training Center (TTC) ở Hà Nội. Thầy Hugo đã thuyết trình với chủ đề: “Chuẩn bị hành trang cho tương lai với việc viết CV và Thư xin việc hiệu quả”. Buổi thảo luận này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của hàng trăm sinh viên Kinh Tế Quốc Dân, do những thông tin hữu ích và cần thiết mà thầy Hugo đã mang lại.

➢➢➢ Xem thêm:  Du học Anh: Vai trò của hoạt động ngoại khóa trong hồ sơ săn học bổng

IMG 7114 1024x682 - Sinh viên Hà Nội hào hứng với “Ngày hội thông tin du học Anh 2015”

 

Ngày 21/10/2015, tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội

 

Đến với Ngày hội thông tin du học Vương Quốc Anh, các bạn sinh viên trường đại học Ngoại Thương Hà Nội đã lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời thông qua các cuộc trò chuyện và trao đổi thú vị với đại diện của gần 20 trường đại học lớn của nước Anh gồm có Nottingham Trent University, Bournemouth University, Middlesex University… Các bạn chia sẻ rằng, đây là cơ hội tốt giúp các bạn định hướng rõ ràng hơn về con đường du học của mình, cũng như “rinh” các suất học bổng cực kỳ giá trị.

IMG 7237 1024x606 - Sinh viên Hà Nội hào hứng với “Ngày hội thông tin du học Anh 2015”

 
Bên cạnh đó, tuy không trực tiếp thuyết giảng như bên Đại học Kinh Tế Quốc Dân, thầy Hugo Driver vẫn nhiệt tình tư vấn và sửa lỗi CV, SOP, và Thư xin việc miễn phí cho sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Vì khuôn khổ chương trình có hạn, thầy Hugo đã tạo điều kiện cho các bạn đến sửa CV, SOP, và Thư xin việc miễn phí tại Tổ chức Giáo dục và Đào tạo The Training Center (TTC) – Tầng 4, toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, Hà Nội.
IMG 7209 1024x642 - Sinh viên Hà Nội hào hứng với “Ngày hội thông tin du học Anh 2015”

Ngày hội thông tin du học Vương Quốc Anh 2015 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn trẻ Hà Nội. Chương trình này thực sự bổ ích vì đã tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước mơ du học và vươn tới bầu trời tri thức toàn cầu.

➢➢➢ Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký du học Anh qua UCAS 2020
“Ngày hội du học Vương Quốc Anh 2015” – Du học trong tầm tay!