Giữa bạt ngàn thông tin về du học học bổng, các bạn học sinh phải luôn tỉnh táo và tìm kiếm cho mình những lựa chọn tối ưu nhất cả về chất lượng giáo dục lẫn chi phí. Các bạn học sinh có thể truy cập vào Kho học bổng du học 2017 của GSE để tìm kiếm thông tin cho mình tại các trường Phổ thông, Cao đẳng, và Đai học uy tín tại Anh, Úc, Mỹ và Canada.

1. Chạy nước rút Học bổng Du học Anh 2017

Admicro 02 1024x542 - SĂN TÌM KHO HỌC BỔNG DU HỌC ANH, ÚC, MỸ & CANADA TRONG NĂM 2017

Du học Anh Úc Mỹ Canada

Học bổng du học Anh vẫn luôn nằm trong top mối quan tâm của các bạn học sinh Việt Nam, từ những chương trình học bổng khuyến khích sinh viên 1,000 Bảng, cho đến những suất học bổng “khủng” 50-100% học phí. Vì vậy, tháng 6 luôn là quãng thời gian sôi động nhất mà các bạn sinh viên gấp rút hoàn thành việc nộp hồ sơ xin học bổng của phần lớn các trường Cao đẳng / Đại học tại Anh Quốc. Tuy nhiên, có những bạn sinh viên vẫn còn đang hoang mang chưa biết phải hoàn thành hồ sơ học bổng như thế nào để có thể đạt hiệu quả như mong muốn?

Thấu hiểu những khó khăn này, Tư vấn du học GSE, đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường đại học Vương Quốc Anh, mang tới các sinh viên cơ hội để nộp hồ sơ học bổng trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường qua “Triển lãm du học quốc tế” tại Hà Nội vào 8h30 sáng 10/06/2017 – KS Pullman hoặc Tp.HCM vào 8h30 ngày 11/06/2017 – KS Lotte Legend.

 

2. Bí quyết xin học bổng du học Mỹ thành công

Yếu tố quyết định thành công trong quá trình xin học bổng Mỹ, đó chính là lên kế hoạch chuẩn bị hồ sơ năng lực bản thân tốt nhất. Việc thực hiện hồ sơ xin học bổng là cả một chặng đường dài chuẩn bị và quyết tâm theo đuổi. Khi số lượng hồ sơ từ Việt Nam ngày càng lớn và chất lượng cũng tăng cao, cuộc đua giành học bổng giá trị cao vào các trường top ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Việc chuẩn bị hồ sơ thường kéo dài từ 3-6 tháng, do vậy các bạn học sinh Việt Nam nên sớm dành thời gian vừa đủ để chuẩn bị hồ sơ xin nhập học.

Để tiết kiệm tối đa thời gian tìm hiểu thông tin và cơ hội nắm bắt thông tin “vàng” về du học Mỹ. Đăng ký nóng tham dự tư vấn du học Mỹ tại đây.

 

3. Học bổng Du học Úc dành cho những “thợ săn” chuyên nghiệp

Úc được ghi nhận là một đất nước an toàn, thân thiện và có môi trường sống hết sức lý tưởng. Sinh viên Việt Nam khi du học tại Úc thường tìm đến các thành phố thú vị như Sydney, Melbourne, Perth, Brisbane, Canberra, Adelaide, Tasmania… Theo tin mới nhất từ GSE, để “rinh” học bổng du học Úc năm 2017, bạn có thể “săn bắt” ngay tại website của GSE với hơn 100 sự lựa chọn về các mức học bổng cho nhiều ngành học khác nhau.

Thay vì “lọ mọ” trên nhiều diễn đàn khác nhau, bạn cần tăng tốc trên đường đua bằng cách truy cập thẳng vào Kho Học Bổng Du học Úc tại website của GSE hoặc nhấc điện thoại và trao đổi với các chuyên gia tại GSE theo số hotline Hà Nội 092 363 5656 hoặc Hồ Chí Minh 093 499 9329.

 

4. Du học Canada – Những điều cần biết

Canada là một trong những quốc gia đi đầu trên thế giới trong việc đầu tư cho hệ thống giáo dục nhằm đưa nền giáo dục phát triển toàn diện và tân tiến nhất; trong khi vẫn duy trì được mức học phí thấp hơn hẳn so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Điều này được xem là một trong số lý do khiến Canada khá khiêm tốn trong việc cấp học bổng cho sinh viên. Tuy nhiên, những học bổng của Canada thường là học bổng danh giá, có giá trị rất lớn và sẽ trao tặng cho ứng viên xuất sắc, năng lực nổi trội trong lĩnh vực học thuật, hoạt động xã hội mang lại giá trị lớn cho cộng đồng và bản thân họ có một sự nghiêm túc và nỗ lực rất lớn trong việc ứng tuyển học bổng.

Vào tháng 06/2017, một trong những sự kiện du học lớn nhất trong năm sẽ được Công ty Tư vấn Du học GSE tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM. Trên 40 trường đại học hàng đầu từ Anh – Úc – Mỹ – Canada sẽ cử Đại diện tuyển sinh tới Việt Nam để giới thiệu về các chương trình học bổng nêu trên và gặp gỡ sinh viên trong nước.

Đăng ký học bổng và tham dự “Triển lãm Du học Quốc tế Anh Úc Mỹ Canada” tại đây.
– Hà Nội: 8h30 Thứ Bảy ngày 10/06/2017 – KS Pullman Hanoi
– TP Hồ Chí Minh: 8h30 Chủ nhật ngày 11/06/2017 – KS Lotte Legend Saigon.

Cơ hội nhận những phần quà tặng siêu hấp dẫn trị giá lên đến 10 triệu đồng như lệ phí thi IELTS/TOEFL, gói săn học bổng, vé xem phim CGV và đặc biệt là cơ hội thi thử IELTS miễn phí cùng Hội đồng Anh với kết quả được chấm bởi Hội đồng chấm thi tại Cambridge, Anh Quốc.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được nghe chia sẻ từ 2 Giám đốc tập đoàn giáo dục lớn thông qua buổi hội thảo chuyên đề:

1) Các ngành học “hot” có cơ hội xin việc làm và định cư cao tại Canada & Mỹ”
2) Lộ trình du học thông minh nhất, tiết kiệm nhanh tại Anh & Úc

Ngoài ra, đến với Tư vấn du học GSE các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:
Hỗ trợ đăng ký thi IELTS với Hội Đồng Anh
Tư vấn tổng quan (về nước, thành phố, trường, và ngành học)
Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật và hồ sơ xin visa
Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
Hướng dẫn tìm nhà và đặt vé máy bay
Hướng dẫn trước khởi hành
Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
Cung cấp thông tin học bổng
Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE)

Địa chỉ: Tầng 2 và 4, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 | 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 | 09 3 499 9329
Email: [email protected]

www.gse-beo.edu.vn