Săn học bổng 100% học phí khóa A level và Foundation tập đoàn giáo dục Cambridge, UK

Trong kì nhập học mùa thu vào tháng 9/2014 và tháng 1/2015, CEG sẵn sàng trao học bổng lên đến 100% học phí cho sinh viên đăng kí khóa học A Level và Dự bị đại học. Trong tháng 7/2014, ông Josh Gabriel – thầy hiệu trưởng CEG sẽ có buổi gặp gỡ học sinh sinh viên trực tiếp tại văn phòng GSE-beo tại Hà Nội.

– Thời gian: 15:00, Thứ 7 ngày 12 tháng 07, 2014

– Địa điểm: GSE-beo Hà Nội, 56 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Đến với buổi phỏng vấn, sinh viên sẽ được thầy hiệu trưởng giải đáp những thắc mắc về các chương trình dự bị, chương trình chuyển tiếp, các khóa học tại CEG, cơ hội vào những Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh và những thông tin học bổng hấp dẫn như:

– Học bổng 50% – 100% học phí chương trình dự bị đại học

– Học bổng 100% chương trình A level

– Học bổng 50% chương trình phổ thông

– Học bổng 20% – 30% chương trình dự bị thạc sĩ

Chỉ với điểm trung bình GPA đạt 7.0/10.0một bài luận về bản thân và mục đích học tập, sinh viên học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng giá trị cao từ CEG

Các thành tích CEG đã đạt được trong những năm gần đây:

– 84% học sinh A-level được nhận vào học tại nhóm 20 trường đại học hàng đầu thuộc Russell Group danh tiếng

– 75% học sinh chương trình dự bị đại học được nhận vào nhóm 30 trường đại học hàng đầu của Anh.

– Chất lượng CEG được đánh giá hàng đầu Vương quốc Anh, được công nhận bởi Hội đồng Anh, BAC, English UK.

Với hơn 60 năm phát triển, Cambridge Education Group (CEG) là một trong “G5 nhà quy hoạch lộ trình học tập” của Anh quốc với các khóa học như GCSE, A-level, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ với đa dạng các chuyên ngành giúp sinh viên lựa chọn dễ dàng. Sau khi hoàn tất khóa học tại CEG, sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường đại học thuộc đại học London danh tiếng:

– Queen Mary

– Royal Holloway

– Birkbeck, Goldsmith

– Institute of Education

– Royal Veterinary College

Với nhiều cơ sở học, chương trình học đa dạng và cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đai, CEG là sự lựa chọn cho sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION