Rinh học bổng sinh viên Đông Nam Á từ trường đại học La Trobe

Được thành lập năm 1964, Đại học La Trobe có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. La Trobe là một trong những đại học tiên phong nổi tiếng quốc tế vì chất lượng dạy học xuất sắc và sáng tạo. Trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau tại chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới. Hội cựu sinh viên của trường có tới hơn 130.000 sinh viên sống tại khắp nơi trên thế giới.

Trường đại học La Trobe là một trong những trường đại học có nhiều cơ sở đào tạo (campus) ở bang Victoria, Úc. Cơ sở đào tạo chính của La Trobe đặt tại ngoại ô Melbourne thuộc vùng Bundoora; hai cơ sở lớn khác nằm ở thành phố Victoria của Bendigo và trung tâm vùng biên giữa New South Wales và Victoria ở Albury-Wodonga. Trường có một số cơ sở đào tạo nhỏ hơn ở Mildura, Shepparton, và Beechworth cũng như một cơ sở ở trung tâm thương mại của Melbourne.

Trường cung cấp các khóa học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ với các chuyên ngành học vô cùng phong phú như: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Nghệ thuật sáng tạo, Báo chí, Thiết kế truyền thông, Quan hệ quốc tế, Truyền thông báo chí, Du lịch, Tổ chức sự kiện, Quản lý thể thao, Quản trị du lịch, Marketing, Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và điện tử, Vi điện, Công nghệ thông tin, Khoa học y tế, Khoa học sức khỏe, Nha khoa, Nhãn khoa, Vật lý trị liệu, Y sinh, Hóa sinh, Dược, Khoa học Nano…

Trường đại học Latrobe cung cấp những suất học bổng trị giá 3,000AUD – 5,000AUD dành cho các sinh viên đại học hoặc thạc sĩ người Đông Nam Á có thành tích học tập tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DCH V GIÁO DC TOÀN CU (GSE-beo)

Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656