Rinh học bổng MBA trị giá £5,000 dành riêng cho sinh viên Việt Nam cùng Đại học Essex

Với điểm trung bình (GPA) từ 7.0 và điểm IELTS từ 6.5, các bạn sinh viên Việt Nam đều được nhận ngay học bổng trị giá £5,000 cho chương trình MBA (Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh) hoặc £4,000 cho các chương trình sau Đại học khác của trường Essex trong năm 2014 này.

Trường Đại học Essex từ khi thành lập năm 1965 đến nay đã luôn khẳng định danh tiếng và chất lượng nghiên cứu giảng dạy của mình với  vị trí đứng top 50 các trường Đại học lâu đời tốt nhất thế giớitop 12 tại Anh Quốc (Theo Times Higher Education 2013).

Đại học Essex tọa lạc tại thành phố Colchester, một trong những nơi đẹp nhất tại Anh và cách London chỉ một giờ đi tàu. Thành phố Colchester hội tụ nhiều tòa nhà lịch sử, những bức tường La Mã, lâu đài và thành phố đã phát triển để trở thành một trung tâm văn hóa và giải trí thịnh vượng của khu vực.

Đại học Essex từng đứng vị trí hàng đầu trong các trường đại học của nước Anh về các môn Khoa học Xã hội. Ngoài ra thế mạnh của trường còn nghiêng về hoạt động nghiên cứu. Đại học Essex xếp thứ 9 trong 159 trường đại học của nước Anh về chất lượng nghiên cứu

Ngay từ lúc bắt đầu nhập học cho đến khi tốt nghiệp, sinh viên Đại học Essex luôn nhận được sự hỗ trợ và cung cấp thông tin cho tất cả các hoạt động liên quan đến nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp từ trường có mức thu nhập trung bình hơn £20.000 mỗi năm.

Trong năm 2014 này, Đại học Essex thực hiện chương trình học bổng sau Đại học dành riêng cho sinh viên Việt Nam như sau:

Học bổng sau Đại học:

Học bổng tự động £5,000 cho ngành MBA và £4,000 cho các ngành kháccho các sinh viên có điểm GPA từ 7.0 và IELTS 6.5

Học bổng nghiên cứu bậc Tiến Sỹ & Trợ lý Nghiên Cứu: Học bổng giảm đến £4000 học phí và £12000 chi phí ăn ở mỗi năm cho sinh viên Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội