Rinh học bổng lên đến 50% của các trường trung học tại Anh Quốc

Trường nội trú là trường nơi các học sinh ở lại trường, sống và học tập trong suốt năm học. Có khoảng 500 trườngnội trú ở Vương quốc Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc Ai-len. Phần lớn các trường nội trú của Vương quốc Anh giảng dạy cho cả học sinh Anh và học sinh quốc tế. ‘Boarders’ là từ dùng để chỉ những học sinh của trường nội trú và ở luôn tại trường. ‘Day pupils’ là từ dùng để chỉ những học sinh trường nội trú trở về nhà với gia đình sau ngày học chứ không ở lại trường. Sự kết hợp này tạo ra một môi trường xã hội rất tốt.

Là đại diện của các trường nội trú tư thục hàng đầu Vương quốc Anh và Cộng hòa Ailen, nơi mang đến cho học sinh môi trường học phát triển toàn diện cả về tri thức, văn hóa, thể chất, GSE-beo trân trọng thông báo các chương trình học bổng lên đến 50% học phí. Học sinh tốt nghiệp chương trình phổ thông tại các trường này luôn đạt kết quả cao và được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Anh quốc và thế giới.

Phương thức xét học bổng:

Học bổng được xét dựa trên kết quả học tập của các em học sinh và trình độ Tiếng Anh (IELTS, TOEFL hoặc bài thi của trường), Bài tự luận (Personal Statement) và có thể phỏng vấn trực tiếp hoặc qua skype.

Hồ sơ dự thi:

• Bản copy kết quả học tập mới nhất
  • Giấy khen
  • Các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi
  • Chứng chỉ IELTS, TOEFL (nếu có).
  • Đối với các em học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL, hoàn toàn có thể làm bài thi tiếng Anh của trường tại văn phòng GSE-beo.

Danh sách các trường có mức học bổng tối đa 50% TỔNG CHI PHÍ (bao gồm học phí + ăn ở + phí chăm sóc sinh viên)

1/ Brooke House College

2/ Royal Wolverhampton school

3/ Tettenhall College

5/ Stover school

6/ Plymouth Boarding College

7/ St’ Bees school

8/ Read school

9/ Worksop College

Danh sách các trường có mức học bổng 30% đến 50% HỌC PHÍ

Bosworth Independent College,  học bổng 30 – 50% học phí của năm thứ nhất (không có học bổng cho ăn ở). Tuy nhiên, đối với các em học sinh có thành tích học tập ở năm thứ nhất toàn điểm A, học sinh có thể nhận được học bổng trị giá 50% đến 60% học phí của năm học 2.

Abbey College, Malvern

Danh sách các trường tư thục có mức học bổng tối đa 50% HỌC PHÍ (ở trong ký túc xá hoặc Homestay)

1/ Chelsea College, London

2/ CATS COLLEGE