Rinh học bổng cùng Kaplan International Colleges, Anh Quốc

Cơ hội không thể bỏ qua để thực hiện ước mơ du học với học bổng tại trường Kaplan International Colleges. Thật dễ dàng khi nhận học bổng chỉ bằng một bài viết tự luận về bản thân và lý do chọn Kaplan International Colleges, Anh Quốc. Nhiều suất học bổng giá trị cao dành cho những sinh viên đăng kí khóa học khai giảng vào tháng 6 và tháng 7 năm 2014. Học bổng sẽ được trao cho những bài viết xuất sắc, gồm có:

– Ba suất học bổng trị giá 50% học phí dành cho 3 bài viết hay nhất

– Ba suất học bổng 3000 bảng Anh dành cho 3 bài viết đoạt giải khuyến khích

Học bổng của trường sẽ được áp dụng vào kì học cuối cùng tại Kaplan International Colleges.

Kết quả chính thức sẽ được hội đồng thẩm định KIC, Anh công bố vào ngày 25/07/2014. Những ứng viên đạt học bổng sẽ trở thành đại diện học sinh và sẽ tham gia vào những hoạt động marketing tại Anh và Việt Nam.

Ngoài ra, những sinh viên sau khi kết thúc chứng chỉ dự bị đại học chuyên ngành khoa học và kỹ thuật có mong muốn chuyển tiếp vào Nottingham Trent International College danh tiếng, sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 1500 bảngcho năm học đầu tiên.

Đôi nét về Kaplan International Colleges

Kaplan International Colleges (KIC) là đối tác của các trường đại học hàng đầu chuyên cung cấp các chương trình dự bị cho sinh viên quốc tế chuẩn bị theo học các khóa cử nhân hoặc thạc sĩ tại Anh quốc. Trường có trụ sợ tọa lạc tại thành phố Dublin và là một trong những trường danh tiếng nhất tại Anh Quốc. Hệ thống các trường liên kết với KIC được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng

– City University London (thứ hạng 21 theo Guardian 2013)

– University of Liverpool (thuộc Russell Group, thứ hạng 29 theo The Times 2013)

– The University of Sheffield (thuộc Russell Group, thứ hạng 13 theo SundayTimes 2012)

– University of Westminster (thứ hạng 73 theo The Complete University Guide 2013)

– Bournemouth University (thứ hạng 55 theo The Guardian 2013)

– Nottingham Trent University (thứ hạng 62 theo Complete University Guide 2013)

– The University of Brighton (thứ hạng 59 theo Sunday Times 2012

– The University of Glasgow (nằm trong top 1% trong số những trường đại học trên thế giới   theo World University Rankings 2011/12 )

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới. Các khóa học của KIC cung cấp cho sinh viên những kĩ năng hoặc thuật, những kiến thức nền tảng cho các môn học chủ chốt cũng như hoàn thiện kĩ năng sử dụng Anh ngữ.

Khi học tập tại KIC, sĩ số lớp học khá nhỏ để giúp sinh viên đạt chất lượng tốt nhất, sinh viên được tặng học phí đối với một số chương trình tiếng Anh bổ sung. Bên cạnh đó, mỗi sinh viên sẽ có một giáo viên hướng dẫn được chỉ định để hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được đảm bảo để chuyển tiếp lên chương trình học tập chính quy tại một trong những trường đại học đối tác của KIC.

Đến với GSE-beo các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn tổng quan
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hỗ trợ xin visa
  • Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Thông tin học bổng

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ:

GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION