Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường và nhận học bổng đại học East Anglia, UK

Đại học East Anglia (UEA) tọa lạc tại thành phố Norwich, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh. Khuôn viên trường trang bị cơ sở vật chất bị hiện đại, phòng lab, thư viện luôn mở cửa chào đón sinh viên bất cứ thời gian nào trong ngày và đội ngũ hỗ trợ sinh viên “CareerCentral” luôn nhiệt tình giúp đỡ và tư vấn cho sinh viên. Hiện nay, UEA đã thu hút hơn 15000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và đăng kí các khóa học đạt chuẩn quốc tế.

Thế mạnh của trường:

– UEA nằm trong 1% các đại học hàng đầu thế giới và là thành viên đứng đầu của Norwich Reasearch Park, một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu Châu Âu.

– Hạng 1 – trường đại học được sinh viên đánh giá cao the khảo sát của Time higher Education Experience năm 2014

– Chương trình học của đại học East Anglia luôn dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực và luôn cung cấp những kĩ năng và kiến thức thực tiễn’

– Trường đảm bảo chỗ ở cho những sinh viên quốc tế tại khu kí túc xá chất lượng cao của đại học East Anglia.

Trường hiện đang có một số học bổng:

– 10% – 30% học phí cho chương trình dự bị đại học, thạc sĩ

– 50% học phí chương trình A-level

– 10% – 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình cử nhân và thạc sĩ

– 5.000 GBP cho sinh viên đăng ký khóa MBA

Và cùng rất nhiều học bổng giá trị hấp dẫn khác

Với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đên chương trình học tại UEA cũng như cơ hội phỏng vấn và nhận học bổng của trường, GSE-beo tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện trường – Mr. Pete Ryan tại cả 2 văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh

– Thời gian: 10:00 đến 11:00, Thứ 5 ngày 10 tháng 07, 2014

– GSE-beo Hà Nội, 56 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh

– Thời gian: 15.00 đến 16.00, Thứ 2, ngày 7 tháng 07, 2014

– GSE-beo Tp.HCM, Tầng trệt tòa nhà Green Star, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh