Phỏng vấn nhận thư mời nhập học ngay tại chỗ cùng Đại học Leeds

Trong tháng 3/2021, trường Đại học Leeds tổ chức một sự kiện phỏng vấn sinh viên quốc tế và cấp ngay thư mời nhập học (bao gồm unconditional offer hoặc conditional offer) ngay tại chỗ. Chương trình đặc biệt dành riêng cho sinh viên đăng ký nhập học Dự bị đại học năm 2021.

hoc bong dai hoc leeds tu van du hoc gse
Tham gia phỏng vấn và nhận ngay Thư mời nhập học cùng ĐH Leeds

Thông tin sự kiện của Đại học Leeds

• Thời gian: Thứ Ba ngày 30.03.2021
  • Đăng ký tham dự theo form bên dưới hoặc liên hệ GSE đặt chỗ trước tại số hotline: 1900 7211
  • Đối tượng: sinh viên nộp hồ sơ cho chương trình Dự bị đại học kỳ nhập học 2021

Chương trình Dự bị Đai học tại Đại học Leeds có gì hot?

• Sinh viên học tập tại học xá chính thức của ĐH Leeds
  • Chương trình học được biên soạn theo giáo trình ĐH Leeds
  • Sinh viên được chuyển tiếp vào học hơn 150 chương trình cử nhân tại ĐH Leeds
  • Học bổng trị giá 5.000 Bảng cho sinh viên nhập học năm 2021

Lý do nên lựa chọn chương trình Dự bị Đại học tại University of Leeds

• Đây là 1 trong những chương trình đào tạo lâu năm và thành công nhất tại Anh Quốc
  • Với hơn 30 năm giảng dạy chương trình này, Leeds đã giúp rất nhiều sinh viên quốc tế thực hiện hóa tham vọng của mình tại đây
  • Đại học Leeds – nằm trong Top 100 các trường đại học trên thế giới – theo BXH QS World University Rankings 2021
  • Là một thành viên của Russell Group danh tiếng – một tập hợp của 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Anh.

đăng ký dưới bài viết

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức đại học Leeds tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Leeds tại Việt nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

• Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học tại đại học Leeds trong năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: