092 363 5656 (Hà Nội)
0934 99 93 29 (Hồ Chí Minh)
Trang chủDu học ÚcTin tức mới nhấtPhỏng vấn HỌC BỔNG cùng ĐH Torrens kỳ tháng 02/2018

Phỏng vấn HỌC BỔNG cùng ĐH Torrens kỳ tháng 02/2018

Nằm trong danh sách các trường đại học thuộc dạng ưu tiên không phải chứng minh tài chính, trường ĐH Torrens (Torrens University Australia – TUA) là một trong những trường đại học được các bạn sinh viên Việt Nam săn đón trong suốt thời gian qua với chương trình học hấp dẫn, học phí phù hợp và xin visa nhanh chóng thuận tiện.
og_default-1200x600
Tập đoàn giáo dục GSE-beo cùng với đại diện tuyển sinh của trường Đại học Torrens tổ chức một buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp cho sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 10/2017 với thông tin chi tiết như sau:
Thời gian: 09.30 – 12.00 ngày 14/10/2017
Địa điểm: Tầng 11, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
dang-ky-gia-su
Trường ĐH Torrens cung cấp các khóa học bậc cử nhân và sau đại học với các chuyên ngành phổ biến như Quản trị Kinh Doanh, Thương mại, Giáo dục, Quản lý Dự án Toàn cầu, Y tế Công cộng, Thiết kế, Truyền thông số, …

Điều kiện nhập học
– Đối với chương trình cử nhân: GPA 6.5, IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5)
– Đối với chương trình sau đại học: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0)
– Đối với những sinh viên điểm IELTS không đạt yêu cầu, trường sẽ yêu cầu học tối thiểu 05 tuần học tiếng Anh dự bị trước khi bước vào khóa học chính tại đây. Mức điểm IELTS tối thiểu là 4.5 (không có điểm thành phần nào dưới 4.0)

HỌC BỔNG: Trường giành những suất học bổng 20% – 25% cho sinh viên có thành tích học tập tốt và đăng ký nhập học các chuyên ngành học về Kinh tế bậc Đại học cho kỳ nhập học tháng 02/2018.
2Q6A2078_850px
Giới thiệu chung
Trường ĐH Torrens (Torrens University Australia – TUA) có khu học xá chính đặt tại thành phố Adelaide, thành phố lớn thứ 5 và là thành phố đại học lớn thứ 3 tại Úc. Ngoài ra, trường còn có 3 khu học xá khác đặt tại các thành phố lớn tại Úc, bao gồm Sydney, Brisbane, và Melbourne.

Trường ĐH Torrens thuộc hệ thống đại học quốc tế toàn cầu Laureate, một mạng lười toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục với hơn 80 trường đại học chất lượng cao tại 30 quốc gia trên thế giới. Trường ĐH Torrens được chính quyền bang Nam Úc tạo điều kiện thuận lợi cho việc phá triển giáo dục.

Với mục đích mang đến một môi trường học tập trẻ trung, hiện đại và định hướng nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên, trường đã áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất để sinh viên có thể tập trung vào việc học tập và hoàn thiện những kỹ năng phục vụ cho nghề nghiệp trong tương lai thông qua các chương trình thực hành trong suốt quá trình học tập tại đây.

NATIONALCAMPUS
Lý do lựa chọn ĐH Torrens
– Nằm trong danh sách các trường đại học ưu tiên áp dụng chính sách visa SSVF không chứng minh tài chính.
– 04 học xá của trường đều nằm tại các thành phố lớn tới Úc: Adeilade, Sydney, Brisbane, và Melbourne.
– Mức học phí cạnh tranh cao so với các trường đại học khác tại Úc, ngoài ra, còn cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Có thể nói đây là cơ hội du học Úc với chi phí thấp cho học sinh sinh viên Việt Nam
– Là một trường đại học trẻ, năng động, uy tín và chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng với cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên dễ dàng kết nối với giảng viên một cách thuận lợi hơn.
– Cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.

GSE-beo là đại diện tuyển sinh chính thức của trường ĐH Torrens tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Úc của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC