PHỎNG VẤN HỌC BỔNG 540 TRIỆU ĐỒNG TẠI CATS COLLEGE CAMBRIDGE

Bên cạnh đó, bạn còn được nhận vé máy bay khứ hồi VN-UK với CATS College Cambridge tại buổi gặp mặt với thầy Stuart White – hiệu trưởng trường lúc 9h00 ngày 6/6 tại văn phòng Tập đoàn giáo dục GSE-beo tại Hà Nội.

CATS_Banner_Website_1000x450px

GSE-beo phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Cambrigde (CEG) tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện trường CATS College Cambridge (trực thuộc Tập đoàn giáo dục CEG) với nhiều chương trình hấp dẫn dành cho sinh viên nhập học kỳ tháng 9/2015:

• Thời gian: 9h00 ngày 6 tháng 6 năm 2015
  • Địa điểm: Văn phòng GSE-beo Hà Nội, tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 3771 3561 – 092 363 5656
ĐĂNG KÝ NGAY: https://goo.gl/gpqv0Q

Học bổng cho kỳ tháng 9/2015

CATS College Cambridge: Học bổng tối đa 55% học phí.

Tiêu chí học bổng:

• Khả năng tiếng Anh tốt (Dựa vào chứng chỉ IELTS hoặc bài kiểm tra đánh giá khả năng ngôn ngữ Anh của CATS College)
  • Thành tích học tập xuất sắc
  • Đạt kết quả cao trong bài thi Toán học
  • Phỏng vấn trực tiếp, qua Skype hoặc điện thoại

Liên hệ nộp hồ sơ:  092 363 5656 (HN) | 093 499 9329 (HCM)

Các chương trình dành riêng cho kỳ nhập học tháng 9/2015

• Tặng vé máy bay miễn phí: CATS College đưa ra chương trình Bay miễn phí dành riêng cho các sinh viên nhập học vào kỳ tháng 9 năm 2015. Sinh viên sẽ được hoàn lại £800 tiền vé máy bay khi đóng toàn bộ học phí trong khoảng thời gian từ 1/6 đến 31/7/2015
  • Giảm học phí: Giảm thêm 7.5% cho học phí và phí ăn ở năm đầu tiên cho sinh viên mới nhập học kỳ tháng 9/2015 tại CATS College Anh QuốcCambridge School of Visual & Performing Arts. Để áp dụng chương trình này, sinh viên cần phải đóng toàn bộ các chi phí trước ngày 30/6/2015.

cambridge-facilities1

Cambridge – Thành phố học thuật

Thành phố Cambridge có diện tích 40,7 km² và dân số 118.500 người. Cambridge nổi tiếng là trung tâm giáo dục và học thuật và là nơi có Đại học Cambridge danh tiếng châu Âu và thế giới. Đây cũng là một trung tâm thị trường cho khu vực nông nghiệp xung quanh. Thành phố có các ngành sản xuất thiết bị điện tử và công cụ chính xác.

Cambridge là thành phố lý tưởng của học thuật không chỉ bởi vì thiên nhiên thanh bình và nhịp sống khoan hòa không đua chen khiến cho các sinh viên tập trung hơn vào công việc nghiên cứu. Cambridge là thiên đường của học thuật là bởi sự đa dạng của các cơ hội và điều kiện thuận lợi mà nó phơi bày ra cho người theo học nơi đây.

Lý do chọn trường trung học CATS Cambridge

• Chương trình đào tạo đa dạng, kế hoạch học tập riêng cho mỗi học sinh, sĩ số lớp ít và thời khóa biểu linh hoạt nhằm giúp học sinh đạt được kết quả cao nhất
  • Nhiều hoạt động thể thao, ngoại khóa giúp học sinh được đào tạo toàn diện
  • Học sinh có riêng thầy/cô giáo phụ trách, chịu trách nhiệm về học trên lớp, học thêm, hoạt động ngoại khóa hay hoạt động hàng ngày
  • Cơ hội được vào những trường top đầu tại UK và trên thế giới, bao gồm ĐH Cambridge và ĐH Oxford
  • Mỗi năm học, học sinh sẽ được hướng dẫn, tham dự các hội thảo giáo dục với sự góp mặt từ các trường hàng đầu, qua đó học sinh có thể tiếp cận, được tư vấn và chọn được 1 trường phù hợp với mình
  • Môi trường học tập và sinh hoạt hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi

Học phí tại trường Trung học CATS Cambridge dành cho sinh viên quốc tế:

• GCSE, Pre: Programme, Foundation, A level: £28,580/3 kỳ
  • Khóa học tiếng Anh: £18,350/ 3 kỳ
  • Trung học: £20,875/ 2 kỳ

Các khóa học tại CATS College

Chứng chỉ giáo dục trung học GCSE, Dự bị A level, A level (18 tháng, hoặc 2 năm), Fast-track Alevel (1 năm), Chương trình dự bị ngành Y, Chứng chỉ tú tài quốc tế, Dự bị đại học, Tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội