Giữa lúc CoronaVirus lây lan trên toàn cầu khiến các bậc phụ huynh và học sinh sinh viên không khỏi lo lắng và e dè khi nghĩ về việc tham dự một chương trình hội thảo phỏng vấn du học tại thời điểm này. Tuy nhiên, việc tìm hiểu và nộp hồ sơ đi du học lại không thể trì hoãn trong giai đoạn nước rút của một số các deadline học bổng khủng trong năm học 2020. 

Thấu hiểu được nỗi lo này của quý phụ huynh, tư vấn du học GSE đã quyết định tổ chức các buổi phỏng vấn trực tiếp 1:1 hoặc qua skype với đại diện tuyển sinh trường top đầu của Anh và Úc tại các phòng học riêng biệt của chúng tôi, giúp các bạn HSSV không phải đến những nơi quá đông người mà vẫn có cơ hội:

  • Nộp hồ sơ du học và nhận kết quả Thư mời nhập học tại chỗ
  • “Săn” các chương trình Học Bổng khủng lên tới 100% học phí
  • Cập nhật chính sách visa mới nhất về cơ hội làm việc sau tốt nghiệp 

* Lưu ý: Mỗi sinh viên sẽ được yêu cầu đăng ký đặt lịch trước với các đại diện trường để tránh tình trạng phải chờ đợi quá lâu mới được phỏng vấn. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1-slot ngay hôm nay TẠI ĐÂY  hoặc liên lạc với du học GSE qua 2 số điện thoại 024 3771 3561 (Hà Nội)028 3820 7759 (TPHCM) các bạn nhé.

Phỏng vấn du học Anh và Úc trực tiếp 2020

Sự kiện: Phỏng vấn 1-1 với ban tuyển sinh các trường top đầu Anh, Úc

Nộp hồ sơ du học và nhận kết quả Thư mời nhập học tại chỗ

Quy trình xin thư mời nhập học tại các trường tại Anh và Úc có thể kéo dài từ 3-6 tuần để biết hồ sơ của bạn có “Đạt” hay “Không Đạt”. Tuy nhiên, nếu đăng ký phỏng vấn 1-1 với đại diện tuyển sinh của trường tại văn phòng của GSE, các bạn học sinh sinh viên sẽ cơ hội cầm ngay trong tay THƯ MỜI NHẬP HỌC nếu mang theo đầy đủ giấy tờ mà hội đồng tuyển sinh yêu cầu.

Cơ hội săn học bổng khủng lên tới 100% học phí

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ học bổng của bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Trong khi đó, nếu đến văn phòng của GSE, bạn có hẳn 15 phút để phỏng vấn trực tiếp 1:1, thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập với đại diện của từng trường đến từ Anh và Úc. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận được “Recommendation Letter” từ đại diện trường tới Hội đồng xét duyệt học bổng, điều này góp phần không nhỏ đến việc xét duyệt kết quả hồ sơ học bổng của bạn.

Cập nhật chính sách visa mới nhất về cơ hội làm việc sau tốt nghiệp 

Hiện nay, cả chính phủ Anh và Úc đều có những chương trình visa đặc biệt cho sinh viên ở lại tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, có thể nói, 2020 là một cơ hội vô cùng thuận lợi cho các bạn sinh viên Việt Nam đi du học Anh và Úc.

Vậy, bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay cho mình 1-slot để phỏng vấn xin thư mời nhập học tại Anh và Úc ngay hôm nay cùng với du học GSE

Lịch phỏng vấn tuyển sinh các trường đại học (cập nhật liên tục)

Liên hệ với GSE

Văn Phòng Hà Nội

Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội

024 3771 3561

[email protected]

Văn Phòng TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 028 3820 7759

Email: [email protected]