Oxford Sixth Form College – Bước đệm đến với các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc

• Bạn đang học lớp 11 và mong muốn rút ngắn thời gian hoàn thành tấm bằng cử nhân hơn bạn bè đồng trang lứa?
  • Bạn muốn được học tập và trải nghiệm tại một môi trường giáo dục uy tín, hay những ngôi trường đại học danh giá tại Anh Quốc?
  • Bạn đang lăn tăn trong việc quyết định đi du học Anh Quốc trong năm 2021 trong giai đoạn dịch bệnh?

Oxford Sixth Form College – Anh Quốc là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn ngay lúc này. Hãy cùng du học GSE tìm hiểu những lợi thế mà chương trình học tại đây mang lại cho sinh viên Việt Nam trong năm học 2021-2022.

Oxford Sixth Form College - Bước đệm đến với các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc

Oxford Sixth Form College – Anh Quốc có gì cho học sinh?

• Tất cả học sinh theo học tại trường sẽ được xét nghiệm Covid-19 ngay ngày đầu tiên đến trường. Trong trường hợp không may mắn, học sinh dương tính với Covid-19, trường sẽ sắp xếp dịch vụ chăm sóc y tế và cách ly đảm bảo an toàn cho học sinh.
  • Chương trình Dự bị Đại học của trường nhận học sinh hoàn thành từ lớp 11 tại các trường phổ thông của Việt Nam. Học sinh sẽ chỉ sử dụng 4 năm quỹ thời gian để lấy bằng Cử nhân (1 năm Dự bị Đại học + 3 năm Cử nhân). Như vậy, các bạn hoàn toàn có thể cầm trong tay tấm bằng Cử Nhân vào năm 21 tuổi (sớm hơn 1 năm so với chương trình học tại Việt Nam).
  • Khóa học Dự bị Đại học của Oxford Sixth Form College (Anh) được công nhận bởi rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, …. Ngoài ra, học sinh có thể đăng ký theo học hơn 3.000 chuyên ngành học tại bậc đại học.
  • Giáo viên, chuyên gia và lãnh đạo của trường đều được đào tạo đạt tiêu chuẩn “Vàng” của ngành giáo dục Anh Quốc.
  • Nhà trường luôn hướng đến mục tiêu giúp sinh viên làm quen với môi trường học đại học ở quy mô nhỏ và vô cùng thân thiện. Lớp học nhỏ (chỉ với tối đa 8 học viên) nên sự tương tác giữa học sinh và giáo viên là vô cùng lớn và mang đến hiệu quả cao trong quá trình học tập.
  • Ngoài ra, mỗi sinh viên đều được chỉ định 1 trợ giảng riêng để hỗ trợ hoàn thành công việc học tập và những vấn đề khác.
  • Học sinh có cơ hội trải nghiệm và học tập tại một thành phố đại học danh tiếng thế giới, cùng với các sinh viên hàng đầu đang theo học tại ngôi trường University of Oxford danh tiếng, không ai là không biết tới.

>> Bí kíp “săn” học bổng toàn phần chính phủ Anh – Học bổng Chevening 2022-2023

>> Thời điểm vàng để đi du học Anh – Cập nhật tình hình tiêm vắc-xin cho sinh viên quốc tế

Danh sách một số trường đại học tiêu biểu công nhận khóa học Foundation của trường Oxford Sixth Form College (Anh)

ncuk partner universities

Tổng quan về chương trình Dự bị Đại học của Oxford Sixth Form College (Anh)

Có 4 nhóm ngành chính:

• Kinh doanh (Business)
  • Khoa học (Science)
  • Kỹ sư (Engineering)
  • Y học (Medical)

Cấu trúc khóa học:

• 3 môn học chính + Lớp tiếng Anh bổ trợ cho chuyên ngành (English for Academic Purposes – EAP)
  • 20 giờ học trên lớp mỗi tuần

Ngoài ra, sinh viên sẽ được tham gia:

• Những hoạt động ngoại khóa
  • Tư vấn chọn trường đại học phù hợp
  • Lịch gặp định kỳ với giáo viên/trợ giảng
  • Buổi đánh giá quá trình học tập
  • Buổi Giáo dục Cá nhân, Xã hội, Sức khỏe và Kinh tế (PSHE)

Điều kiện đầu vào của khóa học:

• Tuổi: 17+
  • Hoàn thành chương trình lớp 11
  • IELTS 5.0+ (bắt buộc phải là chứng chỉ UKVI IELTS)
  • Khai giảng: Tháng 9
  • Học phí: £7,250/kỳ (tương đương 230 triệu VNĐ)
  • Nơi ở: Nội trú hoặc với người bản địa

Giới thiệu chung về Oxford Sixth Form College – Anh

Oxford Sixth Form College (Anh) được thành lập vào năm 1988, với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh các chương trình A-level, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ, … trường luôn tập trung vào nhu cầu của từng học sinh để thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Do đó, số lượng học sinh của trường không phải là quá lớn (khoảng dưới 200 học viên) nhưng môi trường học tập luôn đạt hiệu quả tối đa.

Trường tọa lại tại thành phố Oxford cổ kính, cách London 1 giờ đi tàu. Đây là chiếc nôi học tập của thế giới với ngôi trường đại học Oxford lâu đời và vô cùng nổi tiếng. Oxford được biết đến là thành phố có trình độ học vấn cao với trên 43% dân số tốt nghiệp đại học và trên đại học so với các thành phố khác ở Anh. Hiện nay, Oxford có trên 32,000 sinh viên theo học toàn thời gian, chiếm 32% tổng dân số của thành phố và cao nhất cả nước. Chính vì vậy, mà không khí học tập luôn bao trùm thành phố cổ kính và sang trọng này.

dang ky tu van du hoc gse mau logo 1

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Oxford Sixth Form College (Anh) tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Oxford Sixth Form College cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số Hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: