Nhận bằng Cử nhân Lãnh đạo chuyên nghiệp từ Trinity Western University

Du học Canada với trường Trinity Western University chương trình đặc biệt “Leadership Professional” dành cho người tốt nghiệp tại Vancouver Premier College hoặc các trường Cao đẳng và Đại học khác.

du hoc canada trinity western university 04

Điểm nổi bật của chương trình Leadership Professional tại Trinity Western University

• Lớp học vào buổi tối, thích hợp cho người đi làm vào ban ngày
  • Có thể chuyển đổi tối đa 60 tín chỉ từ các chương trình đã học trước đó
  • Nếu chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào về tiếng Anh đối với chương trình, TWU cung cấp chương trình bổ túc tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ của TWU
  • Sau khi tốt nghiệp thì sinh viên sẽ đủ điều kiện nhận Giấy phép làm việc PGWP

Thông tin chính về chương trình Leadership Professional:

• Nhập học 3 kỳ trong năm, tháng 1, tháng 5 và tháng 9 hàng năm
  • Địa điểm học tại Richmond, thành phố ngay phía nam của Vancouver, kế bên sân bay Vancouver YVR
  • Học phí 46,004 đô la Canada (742 CAD/tín chỉ, với tổng cộng 62 tín chỉ), có học bổng phù hợp cho từng đối tượng
  • Tối đa 30 sinh viên cho mỗi học kỳ
  • Hai buổi tối một tuần cho hai môn học mỗi học kỳ
  • Tổng thời gian học chính thức là 20 tháng cho 5 học kỳ để hoàn thành 62 tín chỉ

du hoc canada trinity western university 03

Điều kiện đăng ký nhập học:

1. Nhập học trực tiếp (khi trình độ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu)

• Có bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, chương trình học tối thiểu là 2 năm
  • Điểm trung bình khi tốt nghiệp các chương trình trước đó tối thiểu là 2,7
  • Từ 23 tuổi trở lên
  • Tối thiểu một năm kinh nghiệm làm việc
  • Trình độ tiếng Anh: tối thiểu IELTS 6.0, không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL có điểm tổng 78, mỗi môn từ 20

2. Nhập học với lớp bổ sung tiếng Anh đầu vào (khi tiếng Anh chưa đáp ứng yêu cầu)

• Có bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, chương trình học tối thiểu là 2 năm
  • Điểm trung bình khi tốt nghiệp các chương trình trước đó tối thiểu là 2,7
  • Từ 23 tuổi trở lên
  • Tối thiểu một năm kinh nghiệm làm việc
  • Nếu trình độ tiếng Anh không đủ như chương trình trực tiếp thì sinh viên sẽ được học tại các trung tâm của TWU (tại Langley hoặc tại Richmond) để nâng cao trình độ, với 4 trình độ đầu vào, tương ứng là 4 khóa học, mỗi khóa học kéo dài 15 tuần, với mỗi khóa học có học phí $6,960. Đến khi hoàn thành trình độ 4 thì được học chương trình chính thức để lấy bằng cử nhân.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Canada tại Trinity Western University năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: