Tìm kiếm học bổng du học Anh, Úc và New Zealand luôn là một chủ đề nóng mà các bạn học sinh sinh viên Việt Nam quan tâm khi chuẩn bị hồ sơ đi du học. Tuy nhiên, thư mời nhập học là một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin học bổng, bạn ngại phải chờ đợi kết quả xin thư mời nhập học từ các trường trong một thời gian dài? Vậy hãy nhanh tay đăng ký cho mình một xuất tham dự Ngày hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2018 cùng hơn 30 trường đến từ Anh, Úc, và New Zealand để có cơ hội nhận ngay thư mời nhập học tại chỗ hoặc  ưu tiên xét hồ sơ nhanh.
 
Những băn khoăn này của bạn đều có thể được giải đáp trong NGÀY HỘI TUYỂN SINH TRỰC TIẾP INTERVIEW DAY 2018 được tổ chức vào hồi 4.30 – 8.00 pm ngày 08/03/2018 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh và cùng thời gian trên ngày 16/03/2018 tại khách sạn Deawoo Hà Nội, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Baner web ok 01 1024x384 - NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC TRỰC TIẾP INTERVIEW DAY 2018 CÙNG 30 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH – ÚC – NEW ZEALAND

Ngày hội du học tuyển sinh trực tiếp Anh Úc New Zealand

 

> Thông tin học bổng và Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY <<

NHỮNG LỢI THẾ TUYỆT ĐỐI KHI THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN SINH INTERVIEW DAY 2018

 • NHẬN NGAY THƯ MỜI NHẬP HỌC VÀ “FAST TRACK” HỒ SƠ XIN HỌC

Sau khi đăng ký online đặt chỗ trước với Hội đồng Tuyển sinh, sinh viên cần chuẩn bị và mang theo đầy đủ hồ sơ (theo mẫu) để nộp cho các trường trong buổi phỏng vấn xét tuyển. Chỉ sau 03 giờ đồng hồ, thí sinh sau khi phỏng vấn sẽ biết ngay kết quả. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp ngay: THƯ MỜI NHẬP HỌC. Nếu sau quá trình phỏng vấn lần này, bạn chưa đủ điều kiện để cấp “Thư mời Nhập học” tại chỗ, thì tên của bạn chắc chắn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” của trường để thực hiện việc xét hồ sơ nhanh nhất từ 2 ngày đến 1 tuần.

 • TIẾT KIỆM THỜI GIAN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường, sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 6 tuần mới biết kết quả là “Đạt” hay “Không Đạt”. Việc tham dự phỏng vấn, xét tuyển trực tiếp tại Việt Nam vào ngày 08/03/2018 (TPHCM) và ngày 16/03/2018 (Hà Nội) sẽ giúp bạn chỉ trong 03 giờ là có ngay kết quả. Vậy là bạn đã tiết kiệm được thời gian gần 1 tháng để tập trung làm nhiều việc khác quan trọng không kém.

 • CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG DU HỌC TRỰC TIẾP CHỈ TRONG VÒNG 03 TIẾNG ĐỒNG HỒ

Tham dự Interview Day 2018, bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ chương trình học, học phí, và mức sống tại các trường đến từ Anh, Úc và New Zealand. Đặc biệt, phần lớn các trường này đều cung cấp nhiều suất học bổng giá trị tới từ 25% đến 100% học phí dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ riêng tại ngày hội đặc biệt này, có một ưu đãi thiết thực và cực “chất” dành cho sinh viên là cơ hội “rinh” được “tấm vé vàng” Thư Mời Nhập Học.

THI 4856 1024x682 - NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC TRỰC TIẾP INTERVIEW DAY 2018 CÙNG 30 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH – ÚC – NEW ZEALAND

 • THỜI CƠ BỘC LỘ BẢN THÂN, PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP VỚI ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG ANH & ÚC

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ học bổng của bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì … cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Trong khi đó, tại Interview Day, bạn có hẳn 15 phút để phỏng vấn trực tiếp 1:1 – thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập – với đại diện của từng trường đến từ Anh, Úc và New Zealand. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận được “Recommendation Letter” từ đại diện trường tới Hội đồng xét duyệt học bổng, điều này góp phần không nhỏ đến việc xét duyệt kết quả hồ sơ học bổng của bạn.

 • CƠ HỘI NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ ĐỊNH HƯỚNG CHỌN TRƯỜNG VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC

GSE-beo là đại diện tuyển sinh chính thức cho rất nhiều trường đại học nổi tiếng tại Anh, Úc và New Zealand. Ngoài những trường tham gia vào Ngày Hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2018, GSE-beo còn có thể giúp đỡ sinh viên vào bất cứ trường nào tại hai quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới này. Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2018, các sinh viên còn có cơ hội gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm với các cựu du học sinh – những người đã đạt được những suất học bổng toàn phần trong những năm qua.

 • CƠ HỘI ĐƯỢC TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC SĂN HỌC BỔNG 1-TO-1 VỚI CHUYÊN GIA

Với kinh nghiệm hỗ trợ tìm kiếm và giúp đỡ sinh viên hoàn thiện hồ sơ học bổng, hằng năm GSE đã thành công trong việc giúp đỡ các bạn sinh viên đạt được các mức học bổng phù hợp với trình độ học thuật và tài chính. Tham gia chương trình Interview Day 2018, các sinh viên có cơ hội được nhận gói “Hỗ trợ Săn học bổng” trị giá 4 triệu đồng từ GSE-beo. Với gói quà tặng này, các bạn sẽ có cơ hội trực tiếp trao đổi 1-to-1 với giáo viên bản ngữ, chuyên viên tư vấn của GSE và các tấm gương sinh viên thành công về chiến lược săn học bổng, sửa bài luận xin học bổng, và hoàn thiện một CV ấn tượng.

 • KHÓA HỌC, NGÀNH HỌC ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH SINH VIÊN

Ngày hội tuyển sinh Interview Day 2018 đặc biệt ưu tiên cho các bạn sinh viên dự kiến đi du học Anh, Úc, và New Zealand trong năm 2018 & 2019. Các trường tham gia cung cấp các khóa học từ các khóa học tiếng Anh, học hè, dự bị đại học & và dự bị thạc sĩ cho đến các khóa cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ với các ngành nghề phong phú phù hợp với mọi đối tượng sinh viên, học sinh.

IMG 3321 1024x682 - NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC TRỰC TIẾP INTERVIEW DAY 2018 CÙNG 30 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH – ÚC – NEW ZEALAND

Tham dự Ngày hội du học Anh Úc New Zealand Tuyển sinh trực tiếp Interview Day bạn có cơ hội nhận được 1 trong 2 gói ưu đãi trị giá 10 triệu đồng sau:

Gói quà tặng số 1:

 • Tặng gói hỗ trợ “Săn học bổng trúng đích” (i) trị giá 4 triệu đồng.

(i) Gói “Săn học bổng trúng đích” bao gồm: cung cấp thông tin học bổng, tư vấn chiến lược săn học bổng, sửa bài luận học bổng và CV 1-1 với giáo viên bản ngữ.

 • Tặng phí dịch thuật (ii) trị giá 1 triệu đồng & lệ phí xét hồ sơ xin học (iii) (application fee)

(ii) Giảm trừ 1 triệu phí dịch thuật hồ sơ xin nhập học và hồ sơ visa trên hợp đồng TVDH (iii) Miễn phí hoàn toàn lệ phí xét hồ sơ xin học của các trường tại Interview Day 2018

 • Tặng lệ phí khám sức khỏe du học Anh và Úc, trị giá 2 triệu đồng.
 • Gói quà tặng “Đưa đón sân bay” (iv) trị giá 3 triệu đồng.

 (iv) Gói quà tặng “Đưa đón sân bay” áp dụng cho sinh viên tham dự Interview Day 2018 và hoàn thiện hồ sơ du học Anh/Úc/NZ năm 2018, gói quà tặng này sẽ chỉ áp dụng đưa đón sân bay gần với trường mà sinh viên theo học nhất.

 • Cơ hội trúng thưởng vé máy bay một chiều tới Anh và Úc.

Gói quà tặng số 2:

 • Tặng gói hỗ trợ “Săn học bổng trúng đích” (i) trị giá 4 triệu đồng.

(i) Gói “Săn học bổng trúng đích” bao gồm: cung cấp thông tin học bổng, tư vấn chiến lược săn học bổng, sửa bài luận học bổng và CV 1-1 với giáo viên bản ngữ.

 • Tặng phí dịch thuật (ii) trị giá 1 triệu đồng & lệ phí xét hồ sơ xin học (iii) (application fee)

(ii) Giảm trừ 1 triệu phí dịch thuật hồ sơ xin nhập học và hồ sơ visa trên hợp đồng TVDH (iii) Miễn phí hoàn toàn lệ phí xét hồ sơ xin học của các trường tại Interview Day 2018

 • Tặng lệ phí thi IELTS, trị giá 4.5 triệu đồng
 • Cơ hội trúng thưởng vé máy bay một chiều tới Anh và Úc.

* Tất cả các gói quà tặng không thể quy đổi ra tiền mặt hoặc chuyển cho người khác. Liên hệ GSE để biết thêm chi tiết

Ngoài ra, đến với GSE các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS với Hội Đồng Anh
 • Tư vấn tổng quan (về nước, thành phố, trường, và ngành học)
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật và hồ sơ xin visa
 • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
 • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn tìm nhà và đặt vé máy bay
 • Hướng dẫn trước khởi hành
 • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
 • Cung cấp thông tin học bổng

Để đăng ký tham dự chương trình Ngày hội du học Anh Úc New Zealand, các bạn vui lòng đăng ký online TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp:

Tư vấn du học GSE

HÀ NỘI:
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 092 363 5656 – Email: [email protected]

HỒ CHÍ MINH:
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 093 499 9329 – Email: [email protected]