NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC ANH QUỐC TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Tiếp nối thành công chương trình Ngày hội thông tin du học Anh Quốc năm 2014, 23 trường đại học và tập đoàn giáo dục đến từ Vương quốc Anh sẽ trở lại Đại học Kinh tế Quốc dân vào tháng 10 năm 2015. Đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn sinh viên Việt Nam được tìm hiểu một cách cặn kẽ & tiếp xúc với nền giáo dục hàng đầu thế giới.

THÔNG TIN TRIỂN LÃM

Thời gian:  14h00 – 16h00 ngày 16/10/2015
Địa điểm: Nhà văn hóa, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngày hội thông tin du học Vương Quốc Anh của GSE-beo đã trở nên quen thuộc với hàng nghìn bạn sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thông qua chương trình, nhiều bạn sinh viên đã được hỗ trợ tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp cho mình và giành được học bổng có giá trị. Ngày hội thông tin du học Vương Quốc Anh năm 2015 sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh không chỉ có cái nhìn toàn diện, chân thực về hệ thống giáo dục và các chương trình học tập tại Anh mà còn được các đại diện từ các trường đại học trực tiếp trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của các quý vị phụ huynh, các em học sinh. Đặc biệt, Ngày hội thông tin du học Vương Quốc Anh năm 2015 còn có sự góp mặt của thầy Hugo Driver – giảng viên trường Đại học Oxford nổi tiếng của Anh, đồng thời là giám đốc trung tâm Anh ngữ The Training Center uy tín tại Hà Nội. Thầy Hugo sẽ chia sẻ về “Cách viết thư xin việc và CV hiệu quả” – chủ đề khá quen thuộc nhưng rất hữu ích đối với các bạn sinh viên tại hội thảo này.

england

7 lý do nên tới tham dự Triển lãm du học Anh Quốc năm 2015:

• Gặp gỡ đại diện của các trường đại học, tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh
  • Cơ hội giành hàng trăm suất học bổng từ 10% đến 100%
  • Thông tin về các cơ hội thực tập có lương và cơ hội làm việc tại Anh Quốc
  • Các chương trình hỗ trợ tài chính và chương trình du học thông minh nhằm đạt học bổng và tiết kiệm chi phí
  • Hướng dẫn viết SOP/CV hiệu quả do chuyên gia giáo dục đến từ Anh Quốc trực tiếp thực hiện
  • Tặng ngay gói quà tặng “Du học – Hòa nhập nhanh” trị giá 7 triệu đồng
  • Vé xem phim CGV

Danh sách các trường tham gia triển lãm:

1. Birkbeck University of London
  2. Brunel University