092 363 5656 (Hà Nội)
0934 99 93 29 (Hồ Chí Minh)
Trang chủDu học ÚcTin tức mới nhấtNgày hội du học Úc cùng trường Đại học Wollongong – Top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới

Ngày hội du học Úc cùng trường Đại học Wollongong – Top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới

Đại học Wollongong (UOW) là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới. Trong suốt quá trình phát triển, trường đã tạo dựng danh tiếng trên toàn cầu về hoạt động nghiên cứu mang tầm cỡ quốc tế và chất lượng giảng dạy nổi bật. Các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới xếp UOW trong 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Để giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm thông tin về trường đại học Wollongong, tập đoàn giáo dục GSE-beo cùng đại diện tuyển sinh trường đại học UOW sẽ tổ chức một buổi hội thảo trong tháng 11 tại Hà Nội, theo thông tin như sau:
Thời gian: 9.30 – 11.00 ngày 30/11/2017
Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Q.Ba Đình
dang-ky-gia-su❗❗❗ HỌC BỔNG ❗❗❗
– Chương trình tiếng Anh: HB trị giá $195/tuần
– Chương trình dự bị: HB từ 25 – 50% học phí
– Chương trình cử nhân: HB từ 15 – 30% học phí
– Chương trình thạc sĩ: HB từ 10 – 25% học phí

AAEAAQAAAAAAAAQ6AAAAJDE1NjM1NWQxLTdkNmEtNDFiYy1iYjEzLTQ2NzBiMTQ4M2M0Zg
✈ Vì sao bạn nên lựa chọn trường ĐH Wollongong?
– Top 2% các trường ĐH hàng đầu thế giới
– Top 73 về tỷ lệ sinh viên có việc làm trên toàn thế giới
– Top 1 các trường ĐH công tại Úc về trải nghiệm sinh viên
– Top 30 các trường ĐH trẻ trên toàn thế giới
– Xếp hạng 5* về mức độ hài lòng của sinh viên

Vị trí địa lý – Cuộc sống tại thành phố Wollongong
Trường nằm tại thành phố Wollongong, cách Sydney 90 phút về phía nam. Khu học xá của trường là sự kết hợp tuyệt vời của thiên nhiên, giữa những ngọn núi phủ đầy xanh và những bãi biển xanh mênh mông của biển TBD, chính vì vậy cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên này sẽ giúp cho sinh viên có những khoảng thời gian thư thái và không thể nào quên khi học tập và sinh sống tại đây. Đây là môi trường học tập lý tưởng giúp bạn phát huy hết khả năng của mình.

Các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam
Các hoạt động phổ biến trong trường dành cho sinh viên Việt Nam bao gồm Chương Trình Sinh Viên Quốc Tế, kết hợp các nhóm đàm thoại bằng tiếng Anh, các sự kiện xã hội và chuyến tham quan, và Thể Thao Miễn Phí khuyến khích tất cả sinh viên sử dụng trang thiết bị thể thao tuyệt vời của UOW để giảm stress và giữ sức khỏe.
Ngoài ra, còn có một Câu Lạc Bộ Sinh Viên Việt Nam Năng Động (VDS) do sinh viên điều hành. Câu lạc bộ này cho bạn cơ hội gặp gỡ các sinh viên Việt Nam khác tại Wollongong và tham gia vào các hoạt động giải trí như các cuộc thi đấu thể thao, đi dã ngoại và tham quan mua sắm.

GSE-beo là đại diện tuyển sinh chính thức của trường ĐH Wollongong và rất nhiều các trường ĐH khác của Úc tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Úc của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC