New South Wales – Trường ĐH G8 duy nhất có kỳ học Tháng 09/2020

“Các trường đại học tại Úc có lùi thời gian nhập học của năm 2020 hay không?” – Đây là nỗi trăn trở của rất nhiều sinh viên và phụ huynh học sinh trong suốt thời gian qua. Tin vui cho HSSV Việt Nam là Đại học New South Wales (UNSW) trở thành ngôi trường G8 duy nhất có kỳ nhập học tháng 9 trong năm 2020.

du học úc đại học new south wales university tư vấn gse
Ngày hội Thông tin Du học của đại học New South Wales diễn ra vào ngày 13/06/2020

Để thuận tiện cho sinh viên và PHHS có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn thông tin về trường, cũng như các trải nghiệm của các du học sinh tại Úc, UNSW Sydney sẽ tổ chức NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC UNSW trong tháng 06/2020.

Ngày hội Thông tin Du học của đại học New South Wales

8.30 – 12.00 sáng Thứ Bảy, ngày 13/06/2020

Hình thức tham dự sự kiện

• Tại Hà Nội: Tầng 1 – Khách sạn l’Opera, 29 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Salon Debussy)
  • Kênh Trực tuyến: Đối với sinh viên và phụ huynh không thể tham gia trực tiếp tại Hà Nội, hoàn toàn có thể theo dõi chương trình trực tuyến.

Đăng ký tham dự sự kiện

Vui lòng điền thông tin chi tiết tại form đăng ký bên dưới để đặt chỗ tham dự sự kiện Ngày hội Thông tin Du học của trường đại học New South Wales.

du học úc đại học new south wales university tư vấn gse 2
New South Wales là trường đại học G8 duy nhất có kỳ nhập học tháng 9/2020

Lý do nên đăng ký tham dự Ngày hội Thông tin Du học của đại học New South Wales

• Cơ hội gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh trường đại học New South Wales tại Việt Nam