Một số thông tin cập nhật từ Niagara College dịch Covid-19

Giữa tình hình dịch Covid-19 như hiện tại, Niagara College đang tạm thời chấp nhận yêu cầu đầu vào từ điểm bài thi Tiếng Anh trên hệ thống Duolingo. Đây là giải pháp tốt cho các bạn học sinh không thể thi IELTS trong thời điểm này.

So với IELTS, số điểm yêu cầu thông qua Duolingo sẽ là:​

Điểm tối thiểu nhận vào các chương trình cấp Chứng chỉ/
Cao đẳng

(Sau Trung Học)
Điểm tối thiểu nhận vào các chương trình
 Cử nhân
 (Sau Trung Học)

Điểm tối thiểu nhận vào các chương trình
Sau Đại học

6.0
6.5
6.5
Duolingo English Test Khoảng từ
105 – 110
Khoảng từ
115 – 120
Khoảng từ
125 – 130

Điểm bài kiểm tra trên Duolingo được Niagara College tạm thời chấp nhận cho kỳ nhập học tháng 9/2020 và tháng 1/2021.

Niagara College

Nhằm thực hiện các biện pháp an toàn sức khỏe trong mùa dịch Covid-19 và theo chỉ thị của chính phủ Canada, tất cả sinh viên mới thuộc các ngành sau đây của kỳ tháng 5, 2020 sẽ được dời sang kỳ nhập học kế tiếp:

• ​Carpentry and Renovation Techniques/Technician
  • Motive Power Technician – Automotive
  • Electrical Techniques
  • Hairstyling
  • General Arts and Science
  • Brewmaster and Brewery Operations Management
  • Culinary Management (Co-op)
  • Baking and Pastry Arts
  • Culinary Skills
  • Business – General
  • Business – International Business
  • International Business Management
  • Hospitality & Tourism Management
  • Personal Support Worker
  • Healthcare Leadership and Management
  • Community Mental Health – Multidiscipline
  • Gerontology
  • Palliative Care – Multidiscipline

Đối với những học sinh đang học EAP và các ngành học (tùy ngành) sẽ được tiếp tục học trực tuyến kỳ tháng 5, 2020 bắt đầu từ 11/5/2020 – 7/8/2020 (có 1 tuần nghỉ – 22/6/2020 – 27/6/2020).

• Hạn chót thanh toán học phí: ngày 27/4/2020.
  • Chọn thời khóa biểu: ngày 5/5/2020.

Một vài chương trình học sẽ được chuyển sang kỳ Mùa Thu – tháng 9/2020.

Thông tin cụ thể tùy theo chương trình sẽ được gửi đến sinh viên qua email / Blackboard. Sinh viên có thể theo dõi cập nhật cho ngành học của mình tại đây:

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Niagara College và hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Canada, Mỹ, Anh, Ai-Len, Hà Lan, Úc và New Zealand.

Để được tư vấn lộ trình du học tiết kiệm thời gian và chi phí trong năm 2020-2021, vui lòng liên hệ với GSE tại 092 363 5656 (Hà Nội) | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin vào form thông tin dưới đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất: