Miễn phí ghi danh dành cho SVVN nhập học George Brown College Canada

George Brown College (GBC) là một trong số những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada. Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, thuận tiện cho việc giao lưu, đi lại, sinh hoạt của sinh viên.

Để chào đón mùa tuyển sinh 2021 – 2022, George Brown College – Canada miễn 100% phí ghi danh trị giá $ 95CAD cho sinh viên Việt Nam. Chi tiết về ưu đãi như sau:

• Áp dụng khi đăng ký khóa chính và EAP kỳ Tháng 9/2021, Tháng 1 và Tháng 5/2022.
  • Thời hạn áp dụng: đến hết ngày 31/8/2021.
  • Nhập mã code VIETJUL/AUG2021 tại bước thanh toán app fee trên hệ thống AB để nhận ưu đãi.

geogre brown college 01

Chi tiết về các khu học xá của George Brown College – Canada:

• George Brown College – St. James
  • George Brown College – Casa Loma
  • George Brown College – Ryerson
  • George Brown College – Waterfront

Thông tin chung về George Brown College – Canada

George Brown College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, Canada được chính phủ công nhận từ năm 1967. George Brown hiện có hơn 24.500 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian, trong đó có hơn 2.800 sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, số lượng sinh viên theo học chương trình đào tạo nâng cao là 36.000 người, bao gồm 1.300 nhân viên toàn thời gian và 2.200 nhân viên bán thời gian tại Canada.

Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

GCB tập trung đào tạo tố chất cho từng sinh viên và mang lại cho các em trải nghiệm học tập chân thực nhất. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường cam kết sẽ quan tâm sâu sắc tới sinh viên quốc tế, giúp các em hòa nhập với môi trường mới, bồi đắp kỹ năng tiếng Anh, đảm bảo rằng quãng thời gian các em sinh sống, học tập tại trường và tại thành phố Toronto sẽ là một khoảng thời gian đầy thú vị và bổ ích.

Để tăng cường quyền lợi dành cho sinh viên quốc tế, GCB tổ chức các lớp định hướng và các sự kiện đặc biệt được xây dựng riêng cho các em du học sinh tới Canada lần đầu tiên. Bên cạnh đó, GCB còn cung cấp học bổng cho du học sinh.

Điểm nổi bật của trường Geogre Brown College

• Là một trong những nước có môi trường sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới
  • Trong một cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA, George Brown College được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.
  • George Brown College được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm.
  • George Brown College tăng cường các mối quan hệ mật thiết đối với các đối tác doanh nghiệp và được đánh giá là trường cao đẳng trang bị cho sinh viên những kĩ năng tốt nhất để tìm được công việc mà họ muốn.
  • Visa nhanh hơn, thuận lợi hơn và hầu nhu không phỏng vấn visa Đại Sứ Quán
  • Không yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh/ Pháp
  • Bằng cấp được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng du học ngay trong năm 2021 – 2022.