Lý do nên đi du học Úc trong năm 2020

Khi mà tình hình bệnh dịch tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới đang dần dần lắng xuống, thì một câu hỏi mà du học GSE đã nhận được rất nhiều từ các bạn học sinh và phụ huynh, đó là: “Có nên đi du học Úc trong năm 2020?”. Hôm nay, GSE sẽ đưa ra những lý do các bạn nên đầu tư cho Du học Úc trong năm 2020.

du học úc 2020 nên hay không 1200x628
Thời cơ “săn” học bổng du học Úc với khả năng cạnh tranh tương đối thấp

“Thời gian là vàng bạc” – Vậy không có lý gì bạn lại lãng phí vàng bạc để chờ đợi và làm lỡ cơ hội tốt khi đầu tư vào tri thức trong giai đoạn “khủng hoảng” này.

7 lý do nên lựa chọn du học Úc cho năm 2020

• Sự kiểm soát dịch bệnh nghiêm ngặt ngay từ đầu của chính phủ Úc đã giúp cho tình hình dịch bệnh tại đây không bùng phát nhanh chóng như châu Âu
  • Chính quyền tiểu bang và trường đại học/cao đẳng luôn mang đễn những chính sách hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế trong giai đoạn Covid-19.
  • Thời cơ “săn” học bổng du học Úc với khả năng cạnh tranh tương đối thấp, do số lượng hồ sơ cho năm 2020 không lớn như mọi năm.
  • Bên cạnh chính sách visa ở lại 2 năm sau tốt nghiệp, sinh viên quốc tế có cơ hội gia hạn visa lên tới 6 năm.
  • Một số trường đại học/cao đẳng tại Úc đã lên kế hoạch thay đổi ngày nhập học cho phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện tại. Như UNSW Sydney là trường đại học G8 duy nhất có kỳ nhập học vào tháng 9/2020.
  • Phần lớn các trường tại Úc đều có chính sách hoàn trả học phí nếu như tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể học 1-2 môn online để trải nghiệm và đánh giá về khóa học mà bạn đã lựa chọn, nếu sau đó bạn muốn thay đổi vẫn chưa hề muộn.
  • Việc học online trong năm 2020 không ảnh hưởng đến việc xin visa 2 năm sau tốt nghiệp tại Úc, tất cả tín chỉ học online trong thời gian này đều được tính vào khóa học để xin visa làm việc.
học bổng du học úc 2020 1200x628

Đại học La Trobe

Tháng 11/2020

GSE –Tư vấn Du học Úc chuyên nghiệp

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông Úc tại Việt Nam. GSE không chỉ hỗ trợ MIỄN PHÍ xin thư mời nhập học và visa cho HSSV muốn đi du học Úc, mà chúng tôi còn tư vấn lộ trình du học hợp lý nhất tùy theo khả năng và điều kiện của sinh viên.

Rất nhiều sinh viên qua sự tư vấn của du học GSE đã đạt được mơ ước học tại những ngôi trường danh tiếng của nước Úc với suất học bổng giá trị cao. Bên cạnh đó, một bộ phận sinh viên của GSE sau khi tốt nghiệp đã đạt được cơ hội định cư và làm việc tại Úc.

GSE còn được biết là đơn vị duy nhất ở Việt Nam có khả năng đáp ứng tư vấn và hỗ trợ sinh viên chọn trường, xin nhập học và visa tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, như tại tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 3635656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: