Lời cảm ơn từ GSE-beo

Kính gửi các bạn học sinh sinh viên thân mến,

GSE-beo xin trân trọng cảm ơn các bạn học sinh sinh viên đã dành thời gian tham dự chương trình “Ngày Hội Tuyển Sinh INTERVIEW DAY” diễn ra vào ngày 14/03/2014 tại khách sạn Pullman Hà Nội. Sự quan tâm và ủng hộ của các bạn học sinh sinh viên đã góp phần làm nên sự thành công cho chương trình của chúng tôi.

Trong khi tổ chức chương trình chắc hẳn có một vài thiếu sót nhỏ không thể tránh khỏi, GSE-beo rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các cô chú và các bạn sinh viên để những chương trình tiếp theo diễn ra tốt đẹp hơn. GSE-beo cũng sẽ tiếp tục thông tin đến những du học sinh khác không có điều kiện tham gia chương trình. Bạn có thể tìm kiếm thông tin, gửi những thắc mắc trực tiếp bằng cách liên lạc với công ty hoặc các bạn tư vấn viên để được giải đáp.

Một lần nữa GSE-beo xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các bạn sinh viên, và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người đối với các hoạt động và sự kiện khác do công ty tổ chức.

Cảm ơn và trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-beo)

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 844 3771 3561