Lộ trình thông minh cho ngành Điều dưỡng (Nursing) tại trường Đại học Công Nghệ Queenslands – QUT

Sự phát triển và nhu cầu về dịch vụ y tế tại Australia là điều dễ dàng nhận thấy. Tuy nhiên để được nhận vào chưng trình cử nhân ngành Điều dưỡng (Nursing) tại trường Đại học Công nghệ Queensland (Queensland University of Technology – QUT) hay các trường đại học hàng đầu tại Úc là điều không hề dễ dàng khi yêu cầu đầu vàoIELTS 7.0 và tốt nghiệp với PTTH lớp 12 với điểm TB từ 8.0 trở lên. Vây đâu là giải pháp khi bạn chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào mà vẫn muốn đảm bảo lộ trình học? Tư vấn du học GSE xin giới thiệu tới các bạn Diploma of Health Science – lộ trình thông minh cho ngành nursing tại trường QUT.

Yêu cầu đầu vào:
– Hoàn thành lớp 12 với GPA từ 6.5 trở lên
– IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).
* Đối với những bạn IELTS dưới 6.0 có thể theo học chương trình tiếng Anh English for Academic Purposes 1&2 (áp dụng với IELTS 5.0-5.5), hoặc General English (tùy trình độ)

Kỳ nhập học: T10/2018 & T2/2019
Thời gian học: 1 năm

Địa điểm: Học xá Kelvin Grove

Học phí:
– $13,520/kỳ (2019)
– $13,000/kỳ (2018)

Môn học:

Kỳ 1:
Ethics Law and Health Care
Health Assessment
Anatomy and Physiology for Health Professionals
Academic Communication 2
Kỳ 2:
Leading and Learning
Wellness Across the Lifespan
Inquiry in Clinical Practice
Communication for the Health Professions

đại học Công nghệ Queensland

Lộ trình học:

– Hoàn tất chương trình Diploma –> chuyển tiếp vào năm 2 của trường Đại học
– Sinh viên có thể rút gọn chương trình học trong 1.5 đến 2 năm là hoàn tất chương trình Cử nhân
– Trường sẽ đảm bảo quá trình thực tập xuyên suốt khóa học.

Lý do lựa chọn khóa học DIPLOMA OF HEALTH SCIENCE tại đại học công nghệ Queensland:

– QUT là trường đại học đầu tiên cung cấp khóa học về Khoa học sức khỏe tại bang Queensland với hơn 40 năm kinh nghiệm và tham vấn trong ngành.
– Số giờ thực tập: 840 giờ
– Bằng cấp của trường công nhận trên toàn thế giới
– Trang bị cho sinh viên toàn diện cả về kiến thức và thực tiễn cho sinh viên trên con đường sự nghiệp. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ dễ dàng tìm được công việc theo đúng ngành nghề đào tạo tại các bệnh viên công và tư, nhà điều dưỡng, hay các công việc liên quan tới y tế cộng đồng tại Úc hoặc các quốc gia phát triển khác.

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Công nghệ Queensland và các trường Đại học Úc khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Úc của mình, các bạn vui lòng đăng ký tại đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội