Chỉ với mức học phí hơn 100 triệu đồng, sinh viên quốc tế đã có cơ hội nhận được chứng chỉ sau đại học ngành Quản lý khách sạn và du lịch được cấp bởi học viện London School of Business & Finance trụ sở Singapore. Đây là cơ hội hiếm có tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới với mức chi phí không tưởng.

Du học Sing ngành quản lý khách sạn và du lịch
Lấy ngay chứng chỉ sau đại học ngành Quản lý khách sạn và du lịch của Singapore chỉ với hơn 100 triệu đồng 2

Chương trình Chứng chỉ Quản lý khách sạn và du lịch tại Singapore có thời gian một năm, trong đó có 6 tháng học 6 tháng thực tập hưởng lương. Sinh viên có cơ hội thực tập và tích luỹ kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp là đối tác của trường (các khách sạn và chuỗi nhà hàng cao cấp tại Singapore) và hưởng mức lương lên tới S$900-1500/ tháng. Chương trình là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên mong muốn trau dồi những kiến thức cập nhật nhất về ngành Khách sạn – Du lịch trong thời gian ngắn và với chi phí tiết kiệm.

Về London School of Business & Finance trụ sở Singpore

• 4 năm liên tiếp đạt chứng chỉ Edutrust
  • Đoạt giải thưởng đào tạo tốt nhất ngành Quản lý khách sạn & du lịch và ngành Kế toán năm 2016
  • Nằm tại khu trung tâm sầm uất của Singapore