Bắt đầu từ kỳ học tháng 9 năm 2020 trở đi cho đến khi có thông báo mới, các trường đại học thuộc Tập đoàn Giáo dục Kings Education, Anh Quốc sẽ chính thức mở cửa các trường học trở lại như bình thường, đồng thời cung cấp 02 hình thức dành cho sinh viên lựa chọn để học tập:

Hình thức 1: Các lớp học truyền thống dành cho những bạn sinh viên được phép đến Vương quốc Anh.

Việc giảng dạy trực tiếp sẽ tuân thủ nghiêm ngặt theo các hướng dẫn của chính quyền địa phương về quy định đảm bảo an toàn sức khỏe và giãn cách xã hội.

Và để đáp ứng được quy định về giãn cách xã hội này, nhà trường thực hiện kế hoạch giảng dạy với quy mô các lớp học nhỏ không quá 12 sinh viên, thậm chí có thể học với số lượng thấp hơn.

 

Hình thức 2: Các lớp học trực tuyến cho những bạn sinh viên không thể đến Vương quốc Anh.

Giáo trình, tài liệu, chương trình giảng dạy của Vương quốc Anh sẽ tương tự như các lớp học trực tiếp, đồng thời cách thức học trên các phương tiện sẽ được gửi tới những bạn lựa chọn phương thức này.

>>> Du học Trung học Mỹ không yêu cầu VISA với chương trình Smart Class từ Kings Education

Kings Education mo cua tro lai 1024x535 - Kings Education, Anh Quốc mở cửa các trường học trở lại vào tháng 9/2020

Kings Education – Anh Quốc mở cửa các trường học trở lại vào tháng 9-2020

Chi phí thuê nhà ở

Nhà trường muốn mang đến sự tiện nghi và an tâm tối đa cả về các hình thức giảng dạy cũng như về chỗ ở của sinh viên nhập học vào kỳ tháng 9. Cụ thể:

  • Đối với những sinh viên muốn có chỗ ở nhưng vẫn chưa chắc chắn khoảng thời gian tới Vương quốc Anh, nhà trường yêu cầu sinh viên nộp học phí đầy đủ và sẽ giữ một chỗ ở cho sinh viên. Khi ngày đến được xác nhận, nhà trường sẽ gửi hóa đơn cho sinh viên trên hệ thống Pro-rata. Điều quan trọng, nhà trường sẽ thông báo tới sinh viên nếu nơi ở có tình trạng sắp hết chỗ, sau đó sinh viên có thể tiến hành thanh toán để đảm bảo được giữ chỗ ở. Hệ thống Pro-rata cũng cung cấp chỗ ở theo dạng homestay.
  • Đối với những sinh viên dự định nhập học vào ngày 7 tháng 9 (nhưng có thể đến muộn vài ngày), nhà trường sẽ yêu cầu đóng toàn bộ học phí và chi phí thuê nhà ở trước khi đến và chỗ ở của sinh viên sẽ được giữ chỗ.

Enrolling now for SmartClass

Exceptional teaching. Online.#changinglivesEnrolling nowhttps://www.kingseducation.com/learn-english/courses/ielts-smartclass/https://www.kingseducation.com/learn-english/courses/toefl-smartclass/https://www.kingseducation.com/learn-english/courses/essential-english-smartclass/

Posted by Kings Education on Friday, April 24, 2020

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: