Kỳ nhập học mùa xuân thường ít được sinh viên quốc tế lựa chọn du học Anh ưa chuộng bởi lựa chọn trường bị thu hẹp và nhiều suất học bổng chỉ dành riêng cho kỳ nhập học tháng 9 vào mùa thu. Tuy nhiên, tại Anh Quốc, kỳ nhập học vào tháng 1 lại mở ra cho sinh viên quốc tế nhiều lợi thế. University of Huddersfield1 - Săn Học Bổng du học Anh kỳ mùa xuân 2016
4 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN KỲ NHẬP HỌC MÙA XUÂN:

1. Lựa chọn đa dạng 

Tuy kỳ nhập học chính của Vương quốc Anh là tháng 9, nhưng kỳ nhập học mùa xuân vào tháng 1 cũng có rất nhiều trường đại học có chất lượng tốt tuyển sinh với các ngành học phong phú và đa dạng. Một trong số đó có thể kể đến như: University of Nottingham, University of Reading, University of East Anglia, Bournemouth University, University of Central Lancashire, University of Wesminster, Nottingham Trent University…

Hiện nay, nhiều trường đại học đã bắt đầu mở thêm các khóa học cho kỳ nhập học tháng 1 nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học rất lớn từ các bạn sinh viên quốc tế.

2. Chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia

Nhiều quan điểm cho rằng, chất lượng đào tạo của các khóa học tháng 1 không bằng các khóa học tháng 9. Tuy nhiên, đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi toàn bộ chương trình, giáo trình và thời gian học của các trường đại học tại Anh Quốc đều được chuẩn hóa và đạt theo chất lượng quốc gia. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn kỳ nhập học tháng 1 cho dự định học tập tại Anh Quốc của mình mà không phải lo lắng bởi sự khác biệt nào giữa 2 kỳ nhập học.

3. Cơ hội giành học bổng cao hơn  

Kỳ nhập học tháng 9 sẽ đa dạng hơn về cả số lượng cũng như chất lượng học bổng so với kỳ nhập học tháng 1. Tuy nhiên, vì là kỳ tuyển sinh chính trong năm nên số lượng sinh viên xin học bổng cũng rất lớn. Do vậy, để dành được học bổng kỳ nhập học tháng 9, sinh viên thường phải cạnh tranh với rất nhiều bạn khác, không chỉ ở Việt Nam mà còn với các bạn sinh viên quốc tế khác. Chính vì vậy, nhập học kỳ tháng 1 sẽ giúp bạn có cơ hội đạt học bổng lớn hơn so với kỳ nhập học tháng 9.

4. Tiết kiệm thời gian và công sức 

Do sự trùng khớp về mặt thời gian giữa giáo dục Anh Quốc và Việt Nam nên nhiều học sinh lựa chọn kỳ tháng 9. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà sự cạnh tranh bị đẩy lên cao và thời gian làm hồ sơ cũng như đợi xác nhận cho phép nhập học của các trường bị chậm lại. Với kỳ nhập học tháng 1, thời gian chuẩn bị hồ sơ, nộp sang trường, đợi thư mời học cũng như làm visa sẽ rút ngắn đáng kể so với tháng 9 vì vào mùa thu trường cũng như đại sứ quán sẽ rất bận phải giải quyết một số lượng lớn các hồ sơ nộp về.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên lo lắng về tiếng Anh cũng như các kiến thức hiện tại của mình chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của các trường đại học thì kỳ học tháng 1 là thời điểm thích hợp để các bạn tham gia các chương trình dư bị tiếng Anh hoặc dự bị thạc sĩ tại các trường đại học giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học chính vào kỳ nhập tháng 9.  
banner du học - Săn Học Bổng du học Anh kỳ mùa xuân 2016

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CÓ HỌC BỔNG TRONG KỲ NHẬP HỌC MÙA XUÂN 2016: 

 1. University of Bournemouth
 2. University of Plymouth
 3. University of the West of England
 4. Anglia Ruskin University
 5. Sheffield Hallam University
 6. University of Huddersfield
 7. University of Derby
 8. University of Sunderland
 9. University of Northumbria
 10. University of Dundee
 11. Middlesex University
 12. University of East London
 13. Conventy University
 14. Glassgow Caledonian University
 15. University of Westminster
 16. University of Hertfordshire
 17. University of Northampton
 18. Birmingham City University
 19. University of Gloucestershire
 20. University of Central Lancashire

Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu GSE-beo dành tặng ngay Gói quà tặng “Du học – Hòa nhập nhanh” trị giá 7 triệu đồng dành cho các bạn sinh viên làm hồ sơ du học kỳ nhập học tháng 1 cùng GSE-beo. Gói tiện ích bao gồm: dịch vụ đưa đón sân bay, đi tham quan trung tâm thành phố, khóa học “Kỹ năng sống và học tập tại nước ngoài”, tăng SIM điện thoại và đăng ký điện thoại, đăng ký và hướng dẫn sử dụng phương tiện công cộng.

Đến với GSE-beo, các bạn sẽ được tư vấn tổng quan; hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ; dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí; dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí; hỗ trợ xin visa; thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay; hướng dẫn trước khởi hành; sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường; thông tin học bổng. Công ty còn là đại diện của Hội Đồng Anh, giúp bạn đăng ký dự thi IELTS.