Tiếp nối thành công của các năm tổ chức trước, Ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Mỹ và Canada – Interview Day 2018 sẽ diễn ra liên tục từ 16:30 – 20:30, ngày 07/03 tại thành phố Hồ Chí Minh, và 09/03 tại Hà Nội.

Bạn ấp ủ giấc mơ đi du học đã từ lâu mà chưa có đủ điều kiện tài chính?
Bạn đang trong hành trình săn học bổng bấy lâu nay nhưng chưa thực sự đạt được mục đích?
Bạn ngại phải chờ đợi kết quả xin thư mời nhập học từ các trường trong một thời gian dài?
Bạn mong muốn có thêm được kinh nghiệm để xin học bổng du học?
Bạn muốn thể hiện được mình trực tiếp với đại diện trường bện cạnh việc gửi hồ sơ xin hoc bổng đến trường qua cách thông thường?

Bạn hoàn toàn có thể tìm ra lời giải đáp cho những băn khoăn trên qua NGÀY HỘI TUYỂN SINH TRỰC TIẾP DU HỌC MỸ VÀ CANADA INTERVIEW DAY 2018 được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

Baner web ok 02 1024x384 - KHỞI ĐỘNG NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC MỸ & CANADA INTERVIEW DAY 2018
Thông tin học bổng và Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Đến với ngày hội Interview Day 2018, ngoài những ưu đãi hấp dẫn và phần quà bổ ích cho việc du học, bạn có cơ hội tận dụng ngay những lợi thế tuyệt vời sau đây:

 1. Nhận ngay Thư bảo đảm và “FAST TRACK” hồ sơ xin học

Sau khi đăng ký online đặt chỗ trước với Hội đồng Tuyển sinh, sinh viên cần chuẩn bị và mang theo đầy đủ hồ sơ (theo mẫu) để nộp cho các trường trong buổi phỏng vấn xét tuyển. Chỉ sau 03 giờ đồng hồ, thí sinh sau khi phỏng vấn sẽ biết ngay kết quả. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp ngay: THƯ BẢO ĐẢM cho bộ hồ sơ nộp sang trường. Nếu sau quá trình phỏng vấn lần này, bạn chưa đủ điều kiện để cấp “Thư bảo đảm” tại hội thảo, thì tên của bạn chắc chắn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” của trường để thực hiện việc xét hồ sơ nhanh nhất.

 1. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường, sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 6 tuần mới biết kết quả là “Đạt” hay “Không Đạt”. Việc tham dự phỏng vấn, xét tuyển trực tiếp tại Việt Nam vào ngày 07/03/2018 (TPHCM) và ngày 09/03/2018 (Hà Nội) sẽ giúp bạn chỉ trong 03 giờ là có ngay kết quả. Vậy là bạn đã tiết kiệm được thời gian gần 1 tháng để tập trung làm nhiều việc khác quan trọng không kém. Ngoài ra, khi tham dự hội thảo, bạn sẽ được các trường miễn phí nộp hồ sơ.

 1. Cơ hội săn học bổng du học trực tiếp chỉ trong vòng 03 tiếng đồng hồ

Tham dự Interview Day 2018, bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ chương trình học, học phí, và mức sống tại các trường đến từ Mỹ và Canada. Đặc biệt, phần lớn các trường này đều cung cấp nhiều suất học bổng giá trị tới lên tới 60% học phí dành cho sinh viên quốc tế. Chỉ riêng tại ngày hội đặc biệt này, có một ưu đãi thiết thực và cực “chất” dành cho sinh viên là cơ hội “rinh” được “tấm vé vàng” Thư bảo đảm.
0I1A4099 1024x682 - KHỞI ĐỘNG NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC MỸ & CANADA INTERVIEW DAY 2018

 

 1. Thời cơ bộc lộ bản thân, phỏng vấn trực tiếp với đại diện các trường Mỹ & Canada

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ học bổng của bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác thì … cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là 1 phần 1000. Trong khi đó, tại Interview Day, bạn có hẳn 15 phút để phỏng vấn trực tiếp 1:1 – thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập – với đại diện của từng trường đến từ Mỹ và Canada. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận được “Recommendation Letter” từ đại diện trường tới Hội Đồng Xét Duyệt học bổng, điều này góp phần không nhỏ đến việc xét duyệt kết quả hồ sơ học bổng của bạn.

 1. Cơ hội nhận tư vấn miễn phí về định hướng chọn trường và hoàn thiện hồ sơ du học

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức cho rất nhiều trường đại học nổi tiếng tại Mỹ và Canada. Ngoài những trường tham gia vào Ngày Hội tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2018, GSE còn có thể giúp đỡ sinh viên vào bất cứ trường nào tại hai quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới này. Tại ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2018, các sinh viên còn có cơ hội gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm với các cựu du học sinh – những người đã đạt được những suất học bổng toàn phần trong những năm qua.
Ngoài việc tham dự phỏng vấn nhập học, tham dự ngày hội này, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự và tìm hiểu về “công cuộc” chuẩn bị visa. Các chuyên gia tư vấn du học của GSE giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp với từng trường hợp để sinh viên hoàn chỉnh hồ sơ làm visa chuẩn nhất và thành công cao tới 100%.

 1. Cơ hội được tư vấn chiến lược săn học bổng 1-to-1 với chuyên gia

Với kinh nghiệm hỗ trợ tìm kiếm và giúp đỡ sinh viên hoàn thiện hồ sơ học bổng, hằng năm GSE đã thành công trong việc giúp đỡ các bạn sinh viên đạt được các mức học bổng phù hợp với trình độ học thuật và tài chính. Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội trực tiếp trao đổi 1-to-1 với giáo viên bản ngữ, chuyên viên tư vấn của GSE và các tấm gương sinh viên thành công về chiến lược săn học bổng, sửa bài luận xin học bổng, và hoàn thiện một CV ấn tượng.

 1. Khóa học, ngành học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên

Ngày hội tuyển sinh Interview Day 2018 đặc biệt ưu tiên cho các bạn sinh viên dự kiến đi du học Mỹ và Canada trong năm 2018 & 2019. Các trường tham gia cung cấp các khóa học từ các khóa học tiếng Anh, học hè, dự bị đại học & và dự bị thạc sĩ cho đến các khóa cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ với các ngành nghề phong phú phù hợp với mọi đối tượng sinh viên, học sinh.

DSC 0370 1024x661 - KHỞI ĐỘNG NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC MỸ & CANADA INTERVIEW DAY 2018

Tham dự Ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Mỹ và Canada – Interview Day bạn có cơ hội nhận được 1 trong 2 gói ưu đãi trị giá 10 triệu đồng sau:

Gói quà tặng số 1:

 • Tặng 01 lần lệ phí xin visa Mỹ/Canada (i) trị giá 3,6 triệu đồng

(i) Hoàn tiền mặt 3,6 triệu đồng sau khi sinh viên có visa du học

 • Tặng phí dịch thuật (ii) trị giá 2 triệu đồng & lệ phí xét hồ sơ xin học (iii) (application fee)

(ii) Giảm trừ 1 triệu phí dịch thuật hồ sơ xin nhập học và hồ sơ visa trên hợp đồng TVDH (iii) Miễn phí hoàn toàn lệ phí xét hồ sơ xin học của các trường tại Interview Day 2018

 • Cơ hội trúng thưởng vé máy bay một chiều tới Mỹ/Canada

Gói quà tặng số 2:

 • Tặng lệ phí thi IELTS, trị giá 4.5 triệu đồng
 • Tặng phí dịch thuật (ii) trị giá 2 triệu đồng & lệ phí xét hồ sơ xin học (iii) (application fee)

(ii) Giảm trừ 1 triệu phí dịch thuật hồ sơ xin nhập học và hồ sơ visa trên hợp đồng TVDH (iii) Miễn phí hoàn toàn lệ phí xét hồ sơ xin học của các trường tại Interview Day 2018

 • Cơ hội trúng thưởng vé máy bay một chiều tới Mỹ/Canada

* Tất cả các gói quà tặng không thể quy đổi ra tiền mặt hoặc chuyển cho người khác. Liên hệ GSE để biết thêm chi tiết
Ngoài ra, đến với GSE các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS với Hội Đồng Anh
 • Tư vấn tổng quan (về nước, thành phố, trường, và ngành học)
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật và hồ sơ xin visa
 • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
 • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn tìm nhà và đặt vé máy bay
 • Hướng dẫn trước khởi hành
 • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
 • Cung cấp thông tin học bổng

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE)

VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

ĐT:  (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656Email: [email protected]

VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT:  (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329Email: [email protected]