Kho Học bổng du học 2021 khổng lồ – SĂN LÀ TRÚNG

Trong suốt những năm qua, Tư vấn du học GSE luôn là một người bạn đồng hành tận tụy của các bạn học sinh Việt Nam trên con đường “săn” học bổng du học Anh, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada với rất nhiều gương mặt du học sinh tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc tại những ngôi trường danh tiếng hoặc có những công việc đáng mơ ước tại Việt Nam và cả nhiều quốc gia khác.

Kho Học bổng du học 2021 khổng lồ – SĂN LÀ TRÚNG

Một số học bổng quốc tế tiêu biểu trong năm 2021

Học bổng du học Anh Quốc

Học bổng 50% và 100% học phí của trường ĐH Westminster
Học bổng 5,000 bảng (cho sinh viên Việt Nam) hoặc lên tới 100% học phí của trường ĐH East Anglia (cho các khối ngành thuộc khoa Kinh tế và Phát triển Quốc tế)
Học bổng 50% học phí của trường ĐH Bournemouth, ĐH Nottingham Trent, ĐH Sheffield Hallam và ĐH Huddersfield
Học bổng 50% học phí của trường ĐH Surrey (áp dụng cho ngành học MBA)
Học bổng lên đến 20,000 Bảng Anh của trường ĐH Bristol
Học bổng 25% dến 40% học phí của trường ĐH Loughborough
Học bổng 5,000 Bảng Anh của trường ĐH Salford
Học bổng 4,000 Bảng Anh của trường ĐH Essex
Học bổng 2,500 Bảng Anh của trường ĐH Coventry
Học bổng lên 3,000 Bảng Anh của trường ĐH Greenwich
Học bổng 10% học phí của trường ĐH Portsmouth

Học bổng du học Úc – New Zealand

Học bổng lên đến 100% học phí của trường ĐH New South Wales, ĐH Tasmania và ĐH Deakin
Học bổng lên đến 75% học phí của trường ĐH Swinburne
Học bổng 50% học phí của trường ĐH Griffith và ĐH Công nghệ Queensland
Học bổng lên đến 40,000 AUD của trường ĐH Macquarie
Học bổng lên đến 25,000 AUD của trường ICMS
Học bổng lên đến 20,000 AUD của trường ĐH Sydney
Học bổng lên đến 10,000 AUD của trường ĐH Queensland

Học bổng du học Mỹ – Canada

Học bổng lên đến 20,000 USD của trường ĐH Elmhurst
Học bổng lên đến 70% học phí của trường ĐH Pace và ĐH Northeastern
Học bổng lên đến 60% học phí của các trường trung học thuộc hệ thống tập đoàn giáo dục Educatius
Học bổng lên đến 30,000 USD của trường Trung học Saint John Paul II Academy và St Pius X High School
Học bổng lên đến 21,000 USD của trường ĐH Baylor

Để tìm kiếm thông tin học bổng du học hiện nay không còn là một vấn đề quá khó với rất nhiều bạn học sinh, tuy nhiên, cơ hội để được phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện tuyển sinh quốc tế hoặc người xét duyệt học bổng từ các trường đại học thì không phải là một điều dễ. Chính vì vậy, hàng năm, GSE chúng tôi luôn cố gắng là cầu nối cho học sinh sinh viên Việt Nam với các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Anh – Úc – New Zealand – Mỹ – Canada để các bạn biến giấc mơ du học của mình thành hiện thực.

Ngày hội Du học quốc tế Edu Expo 2020

Năm nay, với chủ đề “Du học – Học bổng – Thực tập – Định cư”, GSE mong muốn giúp các bạn có cơ hội tìm hiểu và định hướng rõ ràng con đường lâu dài hậu du học thông qua những trao đổi trực tiếp với các chuyên gia tại sự kiện được tổ chức ở Hà Nội và TP.HCM về định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội ở lại Anh, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn muốn hành trình du học của mình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, hãy tham gia ngay hội thảo Ngày hội du học quốc tế Edu Expo 2020 của GSE để được tư vấn xuyên suốt và hỗ trợ miễn phí:

Thời gian và địa điểm tổ chức ngày hội du học:

• Tại TP HCM:

Thời gian: 14.30 – 17.30 Thứ Bảy 24/10/2020
Khách sạn Sài Gòn Prince – 63 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1

• Tại Hà Nội:

Thời gian: 14.30 – 17.30 Chủ Nhật 25/10/2020
Khách sạn Hilton Hà Nội – 1 Lê Thánh Tông Quận Hoàn Kiếm

>> Miễn phí đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Hội thảo du học quốc tế tư vấn gse

Vậy bằng cách nào để rút ngắn con đường tìm kiếm học bổng phù hợp với sức học và tài chính của bản thân một cách nhanh nhất? Hãy đăng ký tư vấn “săn” học bổng hoàn toàn miễn phí cùng GSE tại đây: