Trước bối cảnh hội nhập toàn cầu, du học không còn là giấc mơ xa vời với các bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Tuy nhiên, lựa chọn cách du học thế nào vừa hiệu quả, được học trường đúng nguyện vọng, hợp sở thích; mà còn vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí lại là điều không hề dễ dàng. Hiểu được mối băn khoăn đó, nhằm mở ra cánh cửa du học thuận tiện nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam, Tập đoàn Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE tổ chức NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC TRỰC TIẾP INTERVIEW DAY 2016 vào ngày 12/3 và 13/3 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

HÀ NỘI

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

9:00 – 12:00, Thứ Bảy, 12/3/2016

Khách sạn Hanoi Daewoo Hotel, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

9:00 – 12:00, Chủ Nhật, 13/3/2016

Khách sạn Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đây là cơ hội duy nhất trong năm mà các bạn có thể gặp mặt, trao đổi, phỏng vấn xin học bổng trực tiếp với đại diện tuyển sinh của hơn 30 trường Trung học, Cao đẳng, và Đại học hàng đầu Anh và Úc. Hơn nữa, đây là thời cơ để các bạn tự chứng minh năng lực bản thân, nhận ngay thư mời nhập học tại chỗ, cũng như “fast-track” hồ sơ xin học chỉ trong vòng 03 tiếng đồng hồ. Vậy nên, các bạn chẳng phải tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn nộp hồ sơ du học thành công đó sao? 

Đăng ký tham gia Interview Day 2016 TẠI ĐÂY 

info - Lý do không thể bỏ lỡ ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2016

Ngày hội tuyển sinh du học trực tiếpPhỏng vấn học bổng du học Anh và Úc lên tới 100% học phí

 

Tham dự Interview Day 2016, sinh viên có cơ hội lựa chọn phỏng vấn với các trường để nhận nhiều suất học bổng hấp dẫn, đặc biệt các suất học bổng toàn phần trị giá 100% học phí từ các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh như Hull, Bournemouth, Huddersfield, Leeds, Northampton, và trường Queensland tại Úc. Cơ hội giành các suất học bổng bán phần từ các trường của Anh như Đại học Notttingham Trent, East Anglia, Gloucestershire, Sheffield Hallam … Ngoài ra, còn nhiều suất học bổng hỗ trợ tới 10.000 bảng Anh, tương đương gần 350 triệu đồng Việt Nam.

Cấp ngay Thư mời nhập học trong vòng 03 tiếng

 

Tham gia phỏng vấn, sinh viên cần đăng ký online với Hội đồng Tuyển sinh. Sau 3 giờ phỏng vấn, du học sinh tương lai sẽ biết kết quả nhập học. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp thư mời nhập học tại chỗ. Đây là việc “đặt gạch” đầu tiên và quan trọng để bạn được du học tại Anh và Úc. Nếu chưa đủ điều kiện để cấp “thư mời nhập học”, bạn sẽ được trường cho bổ sung hoàn thiện hồ sơ. Tên của bạn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” chấm hồ sơ trong 2 ngày đến một tuần.

Thời cơ khẳng định bản thân

 

Bạn hãy thử so sánh, nếu hồ sơ bạn gửi qua email hay đường bưu điện giữa hàng nghìn hồ sơ sinh viên khác, cơ hội tỏa sáng của bạn chỉ là một phần 1000. Trong khi đó, ngay tại Việt Nam, bạn được gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp 1:1 với đại diện của từng trường đến từ Anh và Úc. Điều này làm tăng cơ hội nhận học bổng nếu bạn trả lời phỏng vấn tốt.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

 

Thông thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường đại học tại Anh và Úc sẽ mất ít nhất 3 tuần tới 8 tuần để biết kết quả. Thời gian chờ đợi này khá sốt ruột và kéo theo nhiều kế hoạch khác của bạn bị chậm trễ. Việc phỏng vấn trực tiếp, rinh ngay học bổng cao, và nhận thư mời nhập học tại Việt Nam trong vòng 03 tiếng giúp bạn tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian và chi phí của mình.

Tư vấn chọn ngành, chọn trường

 

Ngoài việc được phỏng vấn nhập học trực tiếp, tham dự ngày hội này, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự để tìm hiểu về các trường và các ngành học hấp dẫn tại Anh và Úc. Các bạn được tìm hiểu kỹ về từng chuyên ngành, điều kiện tuyển sinh, học phí, mức sống tại từng trường, khu vực sống tại Anh. Ngoài ra, tham dự Ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2016, các bạn sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình của các chuyên gia GSE trong việc hoàn thiện hồ sơ du học, kiểm tra trình độ tiếng Anh, hỗ trợ xin visa, chứng minh tài chính du học

Đăng ký tham gia Ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2016 TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE)

*VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

ĐT:  (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: [email protected]

*VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT:  (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Email: [email protected]