[InfoGraphic] DU HỌC MỸ – TẠI SAO KHÔNG?

Những năm gần đây, Mỹ đang dần khẳng định là một trong số các quốc gia đứng đầu về số lượng sinh viên quốc tế. Theo thống kê của hệ thống dữ liệu du học sinh (SEVIS), Việt Nam xếp thứ bảy về số lượng du học sinh tại Mỹ. Năm 2014-2015, số lượng sinh viên Việt Nam tại Mỹ lên đến gần 26,000 sinh viên. Tỷ lệ sinh viên tăng liên tục trong suốt 14 năm liền. Sự gia tăng mạnh mẽ số lượng sinh viên quốc tế cho thấy sinh viên ngày càng tin tưởng vào bằng cấp của Mỹ và xem đây là sự đầu tư cho nghề nghiệp tương lai. Vậy tai sao không chọn du học tại Mỹ ngay từ bây giờ?

Để tìm hiểu những yếu tố thu hút sinh viên Việt Nam từ quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới này, mời các bạn cùng xem infographic về “LÝ DO NÊN DU HỌC MỸ 2016” dưới đây nhé!

Du học mỹ - Tại sao không
Du học mỹ – Tại sao không

Hãy cùng Tư vấn du học GSE tìm hiểu về tổng quan du học Mỹ của sinh viên Việt Nam và những lý do nên đi du học Mỹ ngay trong năm 2016 này nhé!

Để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ săn học bổng du học Mỹ, xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội