Mỗi năm, hàng nghìn du học sinh Việt Nam lựa chọn Úc để tiếp tục con đường học vấn của mình. Vì sao Úc lại được ưu ái đến vậy trong thời đại khủng hoảng kinh tế này?

Những khoản học bổng giá trị, chi phí sinh hoạt hợp lý, nhiều cơ hội làm thêm, không phải chứng minh tài chính…, tất cả những điều này khiến Úc trở thành điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam và thế giới.

Hệ thống giáo dục đại học của Úc được xếp hạng cao trên toàn thế giới, vượt trên cả các quốc gia tiên tiến khác như Đức, Singapore, Nhật Bản,… Minh chứng rõ ràng nhất của việc này là bằng cấp của các trường đại học Úc được công nhận trên khắp thế giới. Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng của Úc là cầu nối giúp sinh viên có được một tương lai sáng lạn, để vững bước phát triển sự nghiệp lên cấp quản lý cao tại các công ty và tập đoàn lớn trên toàn cầu. Vì thế, Úc ngày càng mở rộng mạng lưới sinh viên toàn cầu, với hơn 400.000 người, trong đó du học sinh Việt Nam chiếm khoảng 22.000, đứng vị trí thứ 4 trong số các nước có sinh viên theo học tại xứ sở Kangaroo.

Để hiểu rõ hơn vì sao sinh viên Việt Nam lại coi du học Úc là lựa chọn hàng đầu, mời các bạn cùng xem infographic về “10 LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC ÚC” dưới đây nhé!

 

infographic du hoc du - [InfoGraphic] 10 lý do nên đi du học Úc ngay trong năm 2016

10 lý do nên đi du học Úc

Hãy cùng Tư vấn du học GSE tìm hiểu 10 lý do khiến Úc có sức hấp dẫn không thể chối từ với du học sinh Việt Nam và đừng quên tham khảo chuyên mục “Tổng quan du học Úc” để tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin bổ ích nữa bạn nhé!