Hot 100 độ với Học bổng toàn phần ngành STEM từ ĐH Liverpool John Moores

Năm 2021 này, Đại học Liverpool John Moores hợp tác với Hội đồng Anh thông báo các suất học bổng toàn phần được tài trợ dành riêng cho sinh viên nữ đăng ký nhập học bậc Thạc sĩ khối ngành STEM.

Cụ thể, học bổng toàn phần được áp dụng cho các khoa như sau:

HOC BONG TOAN PHAN LIVERPOOL JOHN MOORES 01

Khoa Khoa học – Science:

• MSc Biomedical Sciences
  • MSc Cosmetic Science
  • MSc Industrial Biotechnology
  • MSc Drug Discovery Development and Delivery
  • MSc Forensic Bioscience
  • MSc Sport Nutrition
  • MSc Clinical Exercise Physiology

Khoa Sức khoẻ – Health:

• MSc Public Health
  • MSc International Public Health
  • Public Health Addictions
  • MSc Mental Health

Học bổng toàn phần từ đại học Liverpool John Moores

Học bổng bao gồm:

• Toàn bộ học phí
  • Sinh hoạt phí hàng tháng
  • Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông
  • Các chi phí liên quan đến học tập khác như IELTS, dự bị (nếu cần) và lệ phí xin Visa tiêu chuẩn.

Số lượng: 5 suất

Deadline: 01/03/2021

Điều kiện:

• Ứng viên phải có thư mời học toàn thời gian về một trong các chương trình được liệt kê ở trên bắt đầu từ tháng 9 năm 2021 để được xem xét nhận học bổng.
  • Giải thưởng học bổng sẽ có điều kiện tùy thuộc vào người nhận đạt được bất kỳ yêu cầu ngôn ngữ nào và phân loại bằng cấp.
  • Chỉ các sinh viên nữ đến từ các nước như Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan và Việt Nam mới được xét học bổng.
  • Người nhận sẽ được yêu cầu làm đại sứ trong thời gian học tại Đại học Liverpool John Moores.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Anh tại đại học Liverpool John Moore, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: